siêu thị VinMart

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về siêu thị VinMart, cập nhật vào ngày: 05/12/2022

Ngày 19/5, siêu thị VinMart Quảng Bình chính thức khai trương, mang tới các phần quà tặng hấp dẫn cùng hàng ngàn sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá ưu đãi cho người dân địa phương.

Chỉ cần chi 500.000 đồng khi mua hàng, chủ thẻ VinID sẽ có cơ hội trở thành… triệu phú với giải thưởng trị giá lên tới 100 triệu đồng và nhận ngay ưu đãi kép là hàng nghìn phiếu quà tặng tại VinMart & VinMart+ trong tuần lễ vàng mua sắm “Vui ngày đại lễ”.

Các siêu thị VinMart Hà Nội và TP.HCM trong những ngày giáp Tết bất chợt trở nên rực rỡ khác thường với tràn ngập sắc hồng của đào, sắc vàng của mai, cúc cùng muôn màu rực rỡ các loài hoa đẹp…

Hàng nghìn giỏ quà Tết phong thuỷ độc đáo, đặc sản tinh hoa ba miền, thực phẩm tươi ngon chất lượng… cùng chương trình bốc thăm “Sắm nhiều hàng - Rước vàng may mắn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng là những hoạt động vô cùng hấp dẫn trên toàn hệ thống hơn 1.000 siêu thị VinMart & cửa hàng VinMart+ dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Với nền văn hóa ẩm thực phong phú, Việt Nam sở hữu "bộ sưu tập" đặc sản trải dài trên khắp ba miền Bắc - Trung - Nam.

200 siêu thị, 4.000 cửa hàng là mục tiêu tăng trưởng đến năm 2020 của hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+. Thông tin được công bố tại Hội nghị Nhà cung cấp, do Công ty Vincommerce tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz vào trung tuần tháng 1/2018.

Tròn 3 năm sau khi đi vào hoạt động (20/11/2014 - 20/11/2017), hệ thống siêu thị VinMart & chuỗi cửa hàng VinMart+ đã được nằm trong top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhất và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng 10 nhà bán lẻ uy tín năm 2017 theo thống kê của Vietnam Report.

Tết Nguyên đán đã qua được hơn hai tuần nhưng các mặt hàng rau, củ tại chợ truyền thống vẫn có giá cao chóng mặt. Trong khi đó, tại các siêu thị giá rau củ lại thấp hơn khá nhiều.

Siêu thị VinMart tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi "Hàng tươi sống giá vốn" từ 23/11 đến 29/11/2015 với các ưu đãi hấp dẫn với các thực phẩm chất lượng, giá tốt bất ngờ... Thông tin chi tiết khuyến mãi cho từng khu vực cụ thể dưới đây.

Thứ 6, ngày 20/11 tới đây, trung tâm thương mại thứ 5 của Tập đoàn Vingroup tại Hà Nội sẽ chính thức khai trương với hàng loạt những chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt.