siêu thị

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về siêu thị, cập nhật vào ngày: 29/11/2021

Để có một miếng bánh thị phần trong hệ thống bán lẻ hiện đại không hề đơn giản, đặc biệt với startup. Vì vậy rất cần vai trò dẫn dắt của các cơ quan quản lý Nhà nước.

Sau một tuần thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND TP Hà Nội, nguồn cung thực phẩm tại các địa điểm: chợ ,siêu thị vẫn luôn dồi dào không xảy ra tình trạng khan hàng, tăng giá đột biến.

Hàng hoá dư đủ, tại sao người dân phải đổ xô đi mua sắm để tích trữ? Hành động này vô tình đã làm cho mối lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 bùng phát trong cộng đồng.

Ngày 17/5, Sở Công thương TP. Đà Nẵng đã có đề nghị Công an TP, UBND quận, huyện và Cục Quản lý thị trường hỗ trợ, tạo điều kiện cho các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi được thực hiện giao hàng.

UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 55/KH-UBND về thực hiện Chương trình hành động quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững năm 2021 trên địa bàn thành phố.

Xu hướng lựa chọn mua sắm online và các mặt hàng tiêu dùng truyền thống vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Ngày 11/12/2020 tại Hà Nội - Công ty CP Thương mại Dịch vụ Tổng hợp VinCommerce (VCM) chính thức khai trương siêu thị VinMart Ocean Park tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park (thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội).

Sở Công Thương Hà Nội đã ban hành Công văn số 5038/SCT-KHTCTH đề nghị các sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố triển khai thực hiện Chương trình “Hà Nội đêm không ngủ" 2020

Hoạt động thương mại của Việt Nam đang có dấu hiệu tăng trở lại sau khi dịch Covid-19 tại Việt Nam đã được kiểm soát.

Lô sữa đậu nành NutiFood vừa “lên kệ” tại hơn 450 chi nhánh của siêu thị Walmart. Đây là lần đầu tiên một thương hiệu sữa Việt Nam được cấp phép để phân phối tại một trong những “đại siêu thị” nổi tiếng nhất thế giới.

Các chợ đầu mối, hệ thống siêu thị là nơi tập trung đông người mua sắm, vì vậy, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, nguy cơ lây nhiễm đang hiển hiện.

Có một sự thật không chối cãi là chỉ có rau củ nhà trồng mới là đồ sạch. Kể cả khi mua thực phẩm ở siêu thị, bạn sẽ 'ngã ngửa' khi biết được 8 sự thật này.

Mỗi lần đi siêu thị bạn vẫn luôn tự nhắc mình chỉ mua những món đồ cần thiết, nhưng cuối cùng vẫn xách túi to túi nhỏ, cùng chiếc ví cạn về nhà.

Covid-19 đặt ra nhiều khó khăn, thách thức song đây cũng được coi là cơ hội, bước chạy đà cho sự phát triển mới đối với ngành dịch vụ bán lẻ tại Việt Nam khi dịch bệnh được kiểm soát.

Vừa tăng cường phòng chống dịch hiệu quả, vừa chuẩn bị tốt về nguồn hàng dự trữ, triển khai các chương trình khuyến mại phục vụ người tiêu dùng là những giải pháp hệ thống các siêu thị áp dụng để "vượt bão" Covid-19.