Spa

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về spa, cập nhật vào ngày: 03/12/2020

Liên quan đến dự án Le Mont Ba Vì Resort & Spa xây dựng khi chưa được cấp phép, Giám đốc Vườn quốc gia Ba Vì Nguyễn Phi Truyền cho biết resort xây không phép là do Ban quản lý Vườn Quốc gia này 'nể nang'.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cao Đức Phát chỉ đạo Vườn Quốc qia Ba Vì yêu cầu các chủ đầu tư đình chỉ ngay công trình sai phép từ ngày 1/3/2016.

Ngày 30/10/2015, tại khách sạn InterContinental Grand Stanford - Hong Kong, với sự tham dự của hơn một trăm nhà lãnh đạo đầu ngành du lịch thế giới, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vinh dự được xướng tên tại 4 hạng mục giải thưởng World Travel Awards khu vực châu Á và Australia. Trong đó, chủ nhân mới của danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2015” thuộc về InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Ngày 14/9/2015, Harnn Heritage Spa của Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã được xướng tên trở thành Spa mới tốt nhất thế giới (World's Best New Hotel Spa ). Đây là giải thưởng quan trọng và danh giá bậc nhất trong hệ thống giải thưởng World Spa Award, được mệnh danh như “Oscar” của ngành Spa toàn cầu. Cùng với giải thưởng cao quý này, Harnn Heritage Spa cũng được trao giải Spa tốt nhất Việt Nam (Vietnam's Best Hotel Spa).

"World Spa Awards" là giải thưởng danh giá nhất của các đơn vị kinh doanh Spa chuyên nghiệp trên thế giới. Năm nay InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort vinh dự đăng cai lễ trao giải này.

Home Spa là mô hình Spa và làm đẹp di động duy nhất tại Việt Nam hiện nay theo tiêu chuẩn công nghệ số 1 Úc. Khách hàng có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ làm đẹp ngay tại nhà, nơi làm việc, khách sạn hay bất cứ nơi đâu với một cuộc điện thoại

Cục Quản lý Dược vừa ra quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 24 mỹ phẩm thuộc nhãn hàng Chamomile Spa TX của Công ty TNHH Thương mại và sản xuất hương liệu Thanh Xuân.