sự kiện cuối tuần

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về sự kiện cuối tuần, cập nhật vào ngày: 19/10/2021

Một không gian âm nhạc tràn ngập những "giai điệu mùa thu"... Một "bảo tàng thất bại" chứa nhiều đồ vật minh chứng cho những ý tưởng còn dang dở... Một cuốn sách mở ra cánh cửa bước vào "thời bao cấp"... Và còn nhiều điểm hẹn tuyệt vời trong các sự kiện diễn ra trung tuần tháng 8 đang chờ bạn khám phá.

Nhiều chương trình và hoạt động hấp dẫn cuối tuần này đang chờ đợi bạn và cả gia đình cùng trải nghiệm.

Khoảng 100 gian hàng từ quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn, trang sức...tất cả sẽ có tại sự kiện cuối tuần The Weekend Town. Bạn chưa có kế hoạch gì trong 2 ngày 4/8 và 5/8 thì đừng quên rủ ngay "hội chị, em, bạn, dì" đến đây nhé.

Rất nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ đón bạn cùng tham gia với những người thân yêu nhất vào cuối tuần này.

Các hoạt động dành cho cả gia đình như: làm bánh Trung thu, học Tiếng Anh mùa hè, tham gia triển lãm... đều là những sự kiện khiến cuối tuần này không nhàm chán.

Lễ hội đường phố, Decide Your Sound, Cuộc thi vẽ tranh trên toan vải bằng sơn arcrylic... là những sự kiện nổi bật sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Hà Nội.

Dưới đây là những sự kiện cuối tuần diễn ra tại Hà Nội dành cho cả gia đình mà bố mẹ không nên bỏ lỡ trong thời gian từ 20/7/2018 đến 22/7/2018).

Sáng 9/6, Hội chợ ẩm thực Hàn Quốc 2018 đã diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Hàng nghìn các bạn trẻ, fan K-Pop đã tham gia để thưởng thức các loại đồ ẩm thực Hàn Quốc và gặp gỡ các thần tượng HyunA, Highlight đến từ Hàn Quốc cũng như các ngôi sao trẻ như Đức Phúc, NIT, Trung Ruồi, Minh Tít.

Hội sách, hội chợ vui “hết nấc” cùng các workshop vô cùng thú vị đang chờ đón bạn đến vào ngày mai 10/9/2017.