SUNHOUSE

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về SUNHOUSE, cập nhật vào ngày: 27/10/2020

Thành công của Việt Nam trong kiểm soát đại dịch Covid-19, và những chính sách tích cực nhằm khôi phục kinh tế đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư nước ngoài và các tập đoàn kinh tế lớn toàn cầu.

Mới đây, Công ty cổ phần Quốc Tế SUNHOUSE đã tổ chức thành công lễ khánh thành dây chuyền sản xuất đèn LED tại cụm công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội...

Ngoài "lùm xùm" của Asanzo trước nghi vấn "hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam, nhiều thương hiệu lớn như Sunhouse, Kangaroo cũng đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Từ vụ việc Khaisilk đến Asanzo, Sunhouse đều chỉ bị "khui" ra khi báo chí vào cuộc điều tra, vậy, vai trò của các cơ quan quản lý Nhà nước ở đâu trong các sự việc trên?

Nhiều hộ dân tại xã Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội đang vô cùng bức xúc trước việc nhà máy của Công ty CP Tập đoàn Sunhouse liên tục xả khói, gây ô nhiễm môi trường...

Ông Nguyễn Xuân Phú hay còn gọi là Shark Phú (sinh năm 1971) là CEO và Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE cùng Công ty cổ phần Hàng hải Sài Gòn.

Việc sản phẩm nồi cơm điện của Công ty CP Tập đoàn Sunhouse dán tem hàng Việt Nam chất lượng cao nhưng lại có xuất xứ Trung Quốc đang khiến dư luận xôn xao về nguồn gốc thật sự của sản phẩm này.