T-land

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về t-land, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Năm 2020 là một năm có nhiều thử thách cho các doanh nghiệp bất động sản. Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội để các doanh nghiệp bất động sản thể hiện bản lĩnh của mình trong đại dịch.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Think Big Group, thị trường bất động sản vẫn chưa “thấm đòn” đến chạm ngưỡng khủng hoảng bởi ảnh hưởng dịch Covid-19. Thực tiễn, giao dịch trên thị trường thứ cấp vẫn rất sôi động.

Đẩy hoàn toàn trách nhiệm sang cho đối tác GP Invest là cách mà Công ty N.H.O - Chủ đầu tư của Chung cư Dragon Castle đang thực hiện. Đáng chú ý, đến GP Invest cũng khiến khách hàng hoang mang khi mập mờ thương hiệu.

Dù đã có quy định cấm mở bán khi chưa đủ điều kiện và huy động vốn trái phép, thế nhưng một số CĐT vẫn sử dụng bên thứ 3 vừa để mở bán căn hộ, vừa để "hứng mũi chịu sào" khi xảy ra trường hợp vi phạm pháp luật.

Bằng việc ký kết các hợp đồng nhằm thỏa thuận chuyển nhượng đất nền dự án không có thật, không được cấp phép làm chủ đầu tư…nữ Giám đốc Công ty Hoàng Kim Land đã chiếm đoạt nhiều tài sản của khách hàng.

Từ ngày 17 – 20/11/2019, hội nghị bảo tồn và phúc trạng động vật với chủ đề “Các vườn thú Đông Nam Á với công tác Bảo tồn đa dạng sinh học và Phúc trạng động vật” được tổ chức tại Vinpearl Safari Phú Quốc.

Wedding Land – Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI dành tặng khách hàng mức ưu đãi hấp dẫn tới 20% và cơ hội trúng Iphone 11 và vàng 999.9 giá trị.

Sau đám cưới đầy cảm xúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại thiên đường tình yêu Vinpearl Phú Quốc tối qua, nhiều sao Việt đã ở lại để tận hưởng ngày cuối tuần đẹp trời.

Với tổng cộng hơn 13.000 quả bí ngô đủ kích cỡ, đây là bảo tàng bí ngô lớn chưa từng có tại Việt Nam. Bạn có thể thăm siêu bảo tàng này tại tất cả các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Vinpearl là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến du khách trải nghiệm đặc biệt về "kỳ nghỉ trọn gói".

Công nghệ ánh sáng đã biến khu phố Đông – Tây tại nơi diễn ra Gala của Liên hoan Thiếu nhi quốc tế VTV 2019 trở thành một miền cổ tích với vẻ lộng lẫy chưa từng thấy trước đây.

Được mệnh danh là điểm giao thoa văn hóa độc đáo bậc nhất Việt Nam, Vinpearl Land Nam Hội An trở thành thiên đường đối với thiếu nhi thế giới khi tới đây tham dự Liên hoan Thiếu nhi quốc tế VTV 2019.

“Thái Lan có lễ hội té nước Songkran rất độc đáo, nhưng ‘Đại chiến thế giới nước’ ở Việt Nam mình bây giờ không hề kém, thậm chí còn vui hơn” – anh Tú, một du khách cho biết.

Dự án ngập trong bê bối nhưng UBND phường "mặc" chủ đầu tư (CĐT) tự tung tự tác, cư dân mòn mỏi trông đợi câu trả lời về trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Hơn 20 cư dân sinh sống liền kề công trình nhà cao tầng số 69 Triều Khúc (Thanh Xuân, Hà Nội) đã và đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khoẻ, đời sống…