tài chính tiêu dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tài chính tiêu dùng, cập nhật vào ngày: 24/09/2023

FE CREDIT tự hào lọt Top 3 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất 2022, và tiếp tục có mặt trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022.

Trước làn sóng “bùng nợ” của nhiều nhóm người đi vay cùng với hành lang pháp lý chưa đủ chặt chẽ để buộc người vay phải có trách nhiệm trả nợ, các công ty tài chính buộc phải có động thái siết cho vay mới.

Trước bối cảnh vĩ mô có nhiều biến động khó lường, FE CREDIT đã chuẩn bị những phương án linh hoạt để hành động trong mọi tình huống.

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, FE CREDIT thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức dành cho tất cả nhân viên.

Là một trong những đơn vị có thị phần cho vay tiêu dùng dẫn đầu thị trường, việc FE CREDIT phải trích lập dự phòng cao cho những biến động bất khả kháng đã phần nào khiến kế hoạch kinh doanh bị ảnh hưởng.

Sau nhiều năm dẫn đầu thị trường tín dụng tiêu dùng, FE Credit thu hút đầu tư chiến lược để tiếp tục nâng tầm phát triển cho giai đoạn mới.

Năm 2022 là một năm khó khăn với các startup trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đi xuống. Dù vậy, giới startup Việt vẫn ghi nhận một số thương vụ gọi vốn trị giá hàng triệu USD.

Lợi dụng hoàn cảnh nhiều người cần tiền để trang trải, các hình thức cho vay trực tuyến, vay qua ứng dụng, lập các tài khoản hội nhóm trên mạng xã hội... với số lãi lên tới hơn 1.000% lại bùng phát.

Nhiều ngân hàng Việt Nam có trên 90% giao dịch trên kênh số. Tốc độ tăng trưởng giao dịch thanh toán di động bình quân hàng năm đạt hơn 90%.

Khó khăn chồng khó khăn nên tìm mọi hướng để tồn tại và thích ứng trước sự thay đổi của kinh tế - xã hội là nhận định chung của lãnh đạo nhiều công ty tài chính.

FE CREDIT đã hoàn tất ký thỏa thuận hợp tác với trường Cao đẳng FPT Polytechnic, tái khẳng định cam kết của FE CREDIT trong việc phát triển các kỹ năng và nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tương lai.

Nhiều người đã trở thành nạn nhân của chiêu trò lừa đảo khi mua hàng điện tử trả góp quy đổi tiền mặt nhất là khi thị trường mua sắm bước vào giai đoạn sôi động nhất trong năm.

FE CREDIT tiếp tục là nhà tài trợ nhiều năm liền, với mong muốn chắp cánh ước mơ cho các em học sinh sinh viên.

FE Credit được nhận giải thưởng top 50 doanh nghiệp Việt có "Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022". Công ty đã và đang nuôi dưỡng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động.

Sự tin tưởng của người dân đối với mô hình cho vay tiêu dùng đang bị giảm sút do tình trạng nhiều tổ chức cho vay "mượn" danh xưng công ty tài chính.