tài chính tiêu dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tài chính tiêu dùng, cập nhật vào ngày: 19/05/2024

FE Credit triển khai chương trình "9 tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi" với 90 giải thưởng tiền mặt dành cho khách hàng vay mua xe máy trả góp, từ ngày 5/5 đến 6/7.

Từ 15/4 đến hết ngày 14/7/2024, FE Credit (Công ty tài chính VPB SMBC FC) triển khai chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” với nhiều phần quà hấp dẫn...

Thành quả chuyển lỗ thành lãi trong quý cuối năm 2023 có lẽ đã trở thành tham chiếu quan trọng cho kế hoạch kinh doanh của FE CREDIT trong năm 2024 khi đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng.

Nhằm mang đến cho khách hàng một mùa xuân Giáp Thìn ấm no và đủ đầy, từ nay đến hết ngày 31/3/2024, FE CREDIT triển khai chương trình ưu đãi Tết với hàng ngàn phần quà may mắn hấp dẫn trị giá lên tới một tỷ đồng.

Khách hàng cung cấp thẻ căn cước và thanh toán trước 30% giá trị xe sẽ được vay mua xe với lãi suất ưu đãi, quay số trúng thưởng, từ nay đến hết ngày 29/2.

Tín dụng đen để lại nhiều hậu quả cho người vay và XH nhưng khung pháp lý chưa đủ sức răn đe nên cần mức chế tài thật nặng để hạn chế và xóa sổ tín dụng đen…

Kêu gọi “bùng nợ” qua các hội nhóm trên mạng xã hội tưởng chừng đơn giản, nhưng hệ lụy khôn lường. Người bùng nợ dính lịch sử tín dụng xấu, sẽ không thể tiếp tục vay ở các tổ chức tài chính hợp pháp khác...

FE CREDIT tự hào lọt Top 3 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất 2022, và tiếp tục có mặt trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022.

Trước làn sóng “bùng nợ” của nhiều nhóm người đi vay cùng với hành lang pháp lý chưa đủ chặt chẽ để buộc người vay phải có trách nhiệm trả nợ, các công ty tài chính buộc phải có động thái siết cho vay mới.

Trước bối cảnh vĩ mô có nhiều biến động khó lường, FE CREDIT đã chuẩn bị những phương án linh hoạt để hành động trong mọi tình huống.

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, FE CREDIT thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức dành cho tất cả nhân viên.

Là một trong những đơn vị có thị phần cho vay tiêu dùng dẫn đầu thị trường, việc FE CREDIT phải trích lập dự phòng cao cho những biến động bất khả kháng đã phần nào khiến kế hoạch kinh doanh bị ảnh hưởng.

Sau nhiều năm dẫn đầu thị trường tín dụng tiêu dùng, FE Credit thu hút đầu tư chiến lược để tiếp tục nâng tầm phát triển cho giai đoạn mới.

Năm 2022 là một năm khó khăn với các startup trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đi xuống. Dù vậy, giới startup Việt vẫn ghi nhận một số thương vụ gọi vốn trị giá hàng triệu USD.

Lợi dụng hoàn cảnh nhiều người cần tiền để trang trải, các hình thức cho vay trực tuyến, vay qua ứng dụng, lập các tài khoản hội nhóm trên mạng xã hội... với số lãi lên tới hơn 1.000% lại bùng phát.