tài chính tiêu dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tài chính tiêu dùng, cập nhật vào ngày: 30/11/2022

FE Credit được nhận giải thưởng top 50 doanh nghiệp Việt có "Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022". Công ty đã và đang nuôi dưỡng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động.

Sự tin tưởng của người dân đối với mô hình cho vay tiêu dùng đang bị giảm sút do tình trạng nhiều tổ chức cho vay "mượn" danh xưng công ty tài chính.

FE CREDIT sẽ tiếp tục khám phá các con đường để thúc đẩy học tập chất lượng, bao gồm cung cấp hướng dẫn về phát triển chuyên môn, tham gia chương trình đào tạo nhận thức, học bổng...

Với vai trò là nhà đồng tài trợ Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam trong hai năm qua, FE CREDIT hy vọng giải thưởng sẽ là động lực giúp các cầu thủ phấn đấu, thể hiện tài năng đạo đức trên sân cỏ và trong cuộc sống

Một trong những nỗi lo của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng là bị thu lãi nếu không thanh toán lại đủ số tiền đã chi tiêu và cách tính lãi phức tạp.

FE CREDIT và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai gói vay tiêu dùng ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho công nhân với mức lãi suất giảm đến 50% so với lãi suất hiện hành.

Tại Hà Nội, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Vụ Tín dụng các ngành kinh tế - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), tổ chức Hội thảo: “Tài chính Tiêu dùng - Kênh dẫn vốn hiệu quả với người yếu thế”.

Để xóa bỏ những định kiến, Công ty FE Credit chọn cách kiên định phục vụ khách hàng bằng những hành động chính trực và đúng mực.

Cho vay tiêu dùng được xem là “cánh tay nối dài” của ngành ngân hàng trong việc cung cấp vốn tín dụng tiêu dùng, góp phần hạn chế, ngăn ngừa tín dụng đen; FE Credit đang triển khai gói tín dụng tiêu dùng 10.000 tỉ.

Với việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội của các ứng dụng thành công trước đây, FE CREDIT Online đang được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá trong chiến lược đẩy mạnh chuyển đổi số của FE CREDIT.

Trong ngày 25-26/7, FE CREDIT đã đồng hành thực hiện nhiều hoạt động thăm hỏi, trao quà tới các gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ tại các địa phương trên cả nước.

Vừa qua, FE CREDIT đã cho ra mắt ứng dụng (app) FE Online phiên bản mới với nhiều tiện ích vượt trội, tái khẳng định vai trò tiên phong số hóa nhằm mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

FE CREDIT triển khai chương trình thực tập sinh Finternship với mong muốn mở ra cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho các bạn sinh viên trong môi trường tài chính chuyên nghiệp, giúp các bạn tự tin hơn.

Đại diện Ngân hàng Nhà nước cho rằng gói vay không chỉ xóa sổ tín dụng đen mà sẽ thu hút lao động quay về làm việc tại các khu công nghiệp.

Thu hồi nợ vẫn luôn là nỗi lo thường trực của các công ty tài chính khi vừa phải đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh, vừa ngăn chặn rủi ro gian lận ảnh hưởng tới uy tín của tổ chức trong công tác xử lý nợ.