tài chính

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tài chính, cập nhật vào ngày: 28/02/2024

Thông tin trên được Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân cho biết tại Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1/2024 tại Hà Nội.

Nhằm mang đến cho khách hàng một mùa xuân Giáp Thìn ấm no và đủ đầy, từ nay đến hết ngày 31/3/2024, FE CREDIT triển khai chương trình ưu đãi Tết với hàng ngàn phần quà may mắn hấp dẫn trị giá lên tới một tỷ đồng.

Khách hàng cung cấp thẻ căn cước và thanh toán trước 30% giá trị xe sẽ được vay mua xe với lãi suất ưu đãi, quay số trúng thưởng, từ nay đến hết ngày 29/2.

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ năm 2024 sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức, khi áp lực đáo hạn năm 2024 vẫn rất lớn, đặc biệt là nhóm bất động sản và niềm tin của nhà đầu tư chưa thực sự quay lại mạnh mẽ.

Tín dụng đen để lại nhiều hậu quả cho người vay và XH nhưng khung pháp lý chưa đủ sức răn đe nên cần mức chế tài thật nặng để hạn chế và xóa sổ tín dụng đen…

Đã có hàng loạt ngân hàng tiếp tục hạ lãi suất tiết kiệm trong tháng 11/2023, với mức lãi suất dưới 3% cũng đã xuất hiện.

Kêu gọi “bùng nợ” qua các hội nhóm trên mạng xã hội tưởng chừng đơn giản, nhưng hệ lụy khôn lường. Người bùng nợ dính lịch sử tín dụng xấu, sẽ không thể tiếp tục vay ở các tổ chức tài chính hợp pháp khác...

Chính phủ đồng ý với đề xuất tiếp tục giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) 2% trong 6 tháng đầu năm 2024 của Bộ Tài chính.

Bộ Tài chính đang rà soát và báo cáo Chính phủ tiếp tục xem xét giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) như đã áp dụng cho năm 2023, áp dụng giảm thuế suất thuế xuất nhập khẩu, hỗ trợ sản xuất kinh doanh trong nước.

Quản lý dòng tiền, kiểm soát tài chính, chủ doanh nghiệp còn dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ bảo lãnh, vay vốn nhanh gọn, bảo mật cùng TPBank Biz.

Với TPBank, không chỉ lắng nghe, thấu hiểu, phân tích thói quen khách hàng mà sẽ có khả năng cá tính hóa, tạo bản sắc riêng cho từng nhóm khách hàng, cho từng cộng đồng… ngay từ những điểm chạm tương tác đầu tiên.

Bộ Tài chính cho biết từ đầu năm đến nay đã ban hành 11 quyết định công bố sửa đổi, bổ sung, thay thế 19 thủ tục hành chính; bãi bỏ 33 thủ tục hành chính và ban hành mới 3 thủ tục hành chính...

Ngân hàng Thế giới (WB) đưa ra dự báo kinh tế Việt Nam sẽ tăng tốc trong nửa cuối năm nay và những năm tiếp theo.

Ước tính đến hết tháng 7/2023, tổng số tiền đã miễn, giảm, gia hạn khoảng 109.000 tỷ đồng (trong đó miễn, giảm khoảng 31.600 tỷ đồng; gia hạn khoảng 77.400 tỷ đồng).

Với thương hiệu BĐS hàng hiệu Vinhomes cùng “thiên đường” mua sắm-ẩm thực-vui chơi-giải trí Vincom, Vingroup được ví như “bàn tay Midas” trong thần thoại Hy Lạp, chạm tới đâu là nơi đó hóa thành vàng ròng.