Tai-chinh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tai-chinh, cập nhật vào ngày: 25/07/2024

PGS. TS. Nguyễn Hữu Huân cho rằng, xu hướng tăng lãi suất huy động sẽ tiếp tục diễn ra ở nửa cuối năm nay, bởi nhu cầu tín dụng vẫn còn tăng và áp lực tỷ giá, lạm phát vẫn còn.

Hàng loạt cổ phiếu ngành BĐS, xây dựng bị cắt margin trong quý III/2024 khiến nhà đầu tư lo ngại. Tuy nhiên, nhìn tổng quát cả thị trường, việc các bộ luật mới có hiệu lực sớm và tâm lý đón đầu cơ hội hồi phục của TT.

Nối tiếp chuỗi hoạt động trao thưởng thuộc khuôn khổ chương trình "Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn", tuần qua, đại diện FE CREDIT đã đến thăm nhà và trao tận tay khách hàng các giải thưởng giá trị.

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy mà FE CREDIT triển khai, đại diện BLĐ FE CREDIT đã thực hiện các chuyến thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược ...

Ngày 19/06/2024 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) tự hào đạt chứng nhận bảo mật PCI DSS 4.0 Level 1, được trao bởi Công ty TNHH FPT IS (FPT IS).

Trong quý I/2024, bảng cân đối kế toán tổng thể của VPB gần như không đổi, với tổng tài sản chỉ tăng 0,6% so với năm 2023, đạt 822 nghìn tỷ.

Tháng 6/2024, Công ty Cổ phần chứng khoán DSC (DSC) đã tạo nên bất ngờ trong làng Tài chính - Chứng khoán Việt Nam khi lập cú đúp giải thưởng, tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn Tài chính Việt Nam 2024 (VWAS 2024).

Sự tích cực từ nhóm cổ phiếu bất động sản trong tháng 6 đang tăng dần. Nguyên nhân đến từ thông tin các bộ luật được áp dụng sớm từ 1/8 và việc tiếp cận nguồn vốn vay dồi dào hơn với lãi suất thấp.

Mùa hè là thời gian lý tưởng để tận hưởng, tự thưởng cho bản thân và gia đình hoặc có những dự định, kế hoạch mới cho công việc, cuộc sống.

Không phải lúc nào “sức khoẻ” túi tiền của bạn cũng đủ sẵn sàng để đáp ứng những dự định rất giản đơn cho cuộc sống đời thường.

Sau năm 2023 đầy khó khăn, các công ty tài chính lên kế hoạch kinh doanh 2024 với những mục tiêu khá tham vọng.

Nhận diện thị trường bất động sản đang từng bước hồi phục, quý sau chuyển biến tích cực hơn quý trước, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã lên kế hoạch "gom đất" để có cơ hội đầu tư khi thị trường bình thường mới.

Vừa qua, chương trình "Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay - Vui hè may mắn" đã tìm ra chủ nhân của giải Nhất là một chiếc xe máy Honda Vision cho khách hàng may mắn.

Từ 5/5 đến 6/7/2024, FE CREDIT (Công ty tài chính VPB SMBC FC) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt "9 tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi" với 90 giải thưởng tiền mặt có tổng giá trị lên đến 900 triệu đồng dành cho KH.

FE Credit triển khai chương trình "9 tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi" với 90 giải thưởng tiền mặt dành cho khách hàng vay mua xe máy trả góp, từ ngày 5/5 đến 6/7.