Ở Hàn Quốc, giống táo dại có màu thâm có tên gọi là Daechu (táo tàu) hoặc Jujube, đồng nghĩa với trái cây mùa thu. Táo tươi, người dùng có thể ăn ngay sau khi thu hoạch. Giống táo dại này có vị ngọt dịu và ăn giòn.
Tuy nhiên giá trị của loại táo này là khi nó được sấy khô và được sử dụng như một loại thuốc hoặc là thành phần trong một số món ăn Hàn Quốc.
Trà táo Daechu được biết đến như một bài thuốc hiệu quả trong việc chống cảm lạnh, giảm sốt, làm dịu thần kinh, làm ấm cơ thể và giúp tiêu hóa tốt.
Đặc biệt trà Daechu có thể được dùng để trị bệnh thiếu máu hay chữa bệnh trầm cảm.
Ngoài ra Daechu được sử dụng trong rất nhiều món ăn Hàn Quốc, bao gồm cả Samgyetang (súp gà với nhân sâm), yakshik (món tráng miệng gạo nếp trộn với các loại hạt và daechu) và bánh gạo ngọt khác nhau.