tập đoàn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tập đoàn, cập nhật vào ngày: 30/11/2021

Không chỉ an toàn, chắc chắn với pháp lý rõ ràng, Meyhomes Capital Phú Quốc còn là khoản đầu tư sinh lời bền vững.

Sự liên kết giữ Vingroup với Masan được coi là thương vụ M&A lớn nhất trong vòng 10 năm qua của ngành tiêu dùng Việt Nam. Vậy người tiêu dùng được hưởng lợi gì qua cái bắt tay này?

Nếu như doanh số của năm 2009 mới đạt 11.000 tỷ thì đến năm 2019 dự kiến kế hoạch sẽ đạt 80.000 tỷ, gấp gần 8 lần và đóng góp hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước.

Hôm qua (ngày 2/7), tập đoàn Central Group, đơn vị sở hữu hệ thống các siêu thị Big C phát đi thông báo dừng thu mua các sản phẩm may mặc từ các nhà cung cấp ngành hàng may mặc tại Việt Nam.

Giá vàng thế giới hôm nay, ngày 2/4 giảm nhẹ trước những thông tin về nền kinh tế Mỹ đang rất tích cực khiến USD dần phục hồi.

Giá vàng hôm nay trên thế giới và trong nước đều giảm sâu. Vàng trong nước đang được giao dịch ở ngưỡng 36,7 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước hôm nay (ngày 26/3) có tăng nhẹ do được hưởng lợi từ giá vàng thế giới. Vàng trong nước đang được giao dịch ở mức 37 triệu đồng/lượng.

Sau 5 phiên giảm liên tiếp trong những ngày vừa qua, giá vàng thế giới hôm nay (ngày 22/3) bất ngờ quay đầu tăng ngay khi Mỹ phát ra tín hiệu về chính sách kinh tế rõ ràng hơn.

Giá vàng thế giới ngày 21/3 giảm nhẹ kéo giá vàng trong nước về mức 36,5 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới hôm nay, ngày 20/3 đều đang giảm trước một số thông tin kinh tế thúc đẩy đồng USD lên cao. Vàng trong nước cũng đang giảm và được giao dịch ở khoảng 36,7 triệu đồng/lượng.

Trước tình hình chính trị bình ổn khi Mỹ và Triều Tiên đồng ý đàm phán khiến đồng USD tăng mạnh kéo giá vàng tuột dốc. Vàng thế giới hôm nay ngày 12/3 giảm mức sâu nhất trong 2 tháng qua.

Giá vàng hôm nay ngày 9/3 trên thị trường thế giới và cả trong nước đều giảm mạnh trước sự phục hồi của đồng tiền USD khi kinh tế nước Mỹ đang có nhận định tích cực.

Giá vàng trong nước hôm nay ngày 8/3 có tăng nhẹ nhưng không đáng kể. Giá vàng đang được giao dịch quanh mức 36,9 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới ngày 7/3 đang tăng mạnh. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 36,9 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, ngang bằng so với giá vàng trong nước.

Lo ngại về cuộc chiến thương mại sắp xảy ra khi Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định tăng thuế nhập khẩu một số mặt hàng, đồng tiền USD rơi khỏi vị thế khiến vàng thế giới tăng vọt.