TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ, cập nhật vào ngày: 12/07/2020

Theo nhận định của các chuyên gia, dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trên cả nước ít có dấu hiệu xuất hiện thời tiết nguy hiểm. Không khí lạnh có khả năng tăng cường và gây mưa rét từ đêm 30 Tết.

Vào những ngày cận tết thị trường mua bán cây cảnh để phục vụ ngày Tết Nguyên đán diễn ra khá nhộn nhịp cùng với đủ mọi giá thành.

Đó là yêu cầu của Sở Giao thông vận tải TP.HCM đối với các công trình giao thông đường bộ nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt, kinh doanh và vui chơi, giải trí của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung vừa ký ban hành Chỉ thị 20 về việc thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Bộ Tài chính vừa ban hành Chỉ thị 03/CT-BTC về việc “Tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị số 33/CT-TTg về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Canh Tý vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý với phương án nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề xuất.

Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đơn vị đã bắt đầu bán vé tàu tập thể dịp Tết Canh Tý 2020.