Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đơn vị đã bắt đầu nhận danh sách đăng ký mua vé tập thể từ ngày 18/9 đến ngày 10/10. Thời gian nhận từ 7 giờ 30 đến 18 giờ hằng ngày kể cả thứ Bảy và Chủ nhật. Dự kiến thời gian bắt đầu bán vé từ ngày 20/10.

Vé tàu tết Canh Tý 2020 đã được mở bán

Được biết các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp, khu chế xuất và các tổ chức xã hội sẽ được ưu tiên trong việc mua vé.

Thủ tục đăng ký mua vé gồm giấy giới thiệu, danh sách đăng ký mua vé tàu tết Canh Tý 2020 và bảng tổng hợp lượt đi, lượt về của tập thể.

Danh sách cần ghi rõ, chính xác họ và tên, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu (có thể dùng một trong các giấy tờ sau: căn cước, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ Đảng viên, thẻ nhà báo, hộ chiếu, thẻ đoàn viên công đoàn, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi). Người đại diện đăng ký cần lưu ý điền đầy đủ thông tin, giấy tờ tùy thân của những người đi.

Các đơn vị có nhu cầu mua vé tàu tết tập thể liên hệ Phòng bán vé tại Ga Sài Gòn - Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn, số 01 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, TP.HCM để gửi danh sách đăng ký.

Thông tin về kế hoạch chạy tàu, giờ tàu, giá vé và các chính sách liên quan đến vé tàu tết năm 2020 sẽ đượng cập nhật trên website saigonrailway.com.vn.

Theo Thời báo Chứng khoán Việt Nam

Nguồn: https://tbck.vn/ve-tau-tet-canh-ty-2020-da-duoc-mo-ban-48243.html