Với tên gọi Private Beauty Talk, chuỗi chương trình với sự góp mặt của: Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh, diễn viên Việt Trinh, Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Tô Nhi A, diễn viên Thanh Thủy, Ca sĩ Phương Anh Idol, Hoa hậu Trúc Linh… được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Private Beauty Talk là tên gọi của chuỗi chương trình trò chuyện, được thực hiện bởi Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Với sự đồng hành của khách hàng thượng lưu trải dài từ Nam chí Bắc, cũng như sự dẫn dắt, chứng thực của hàng loạt người nổi tiếng, chuỗi trò chuyện đã, đang và sắp diễn ra với nội dung mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Trong đó, sự giới thiệu rộng rãi và chi tiết Bộ đôi công nghệ đột phá nhất sau 22 năm của Hệ thống TMV Ngọc Dung được khách hàng quan tâm hơn cả. Vì đây cũng là giải pháp hiệu quả, tối ưu phục hồi nhan sắc từ lão hóa cho chị em sau tuổi 35.

Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh tại buổi trò chuyện

“Phát súng” đầu tiên của chuỗi chương trình đã được diễn ra tại Hà Nội, với sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia, cố vấn thẩm mỹ cao cấp, nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh cùng các khách hàng thượng lưu.

Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh

Có mặt tại buổi trò chuyện, nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh cũng chân thành cho biết: “Trước giờ, tôi không có can đảm tìm đến Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên lần này, với tên tuổi của Hệ thống TMV Ngọc Dung cùng sự ra mắt Bộ đôi công nghệ tôi đã vượt qua nỗi sợ của bản thân để tìm đến và đồng hành làm đẹp. Đúng như kỳ vọng, nhan sắc tôi được nâng cấp lên một tầm cao mới, không còn sợ nếp nhăn, mỡ thừa chùng nhão hoành hành.”

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình tổ chức vào ngày 20/10 với sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia cấp cao của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cùng các nghệ sĩ nổi tiếng và các khách hàng, cùng “hội chị em khách hàng thượng lưu” thân thiết.

Người đẹp Tây Đô , Việt Trinh

Nổi bật tại chương trình tại Thành phố Hồ Chí Minh có sự xuất hiện đặc biệt của “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh.

Nữ ca sĩ Phương Anh Idol

Nữ ca sĩ Phương Anh Idol với hành trình nỗ lực giảm 53 kí và đứng phía sau thành côngchính là sự đồng hành của Thẩm mỹ viện khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ ca sĩ chia sẻ: Phương Anh rất may mắn khi có được sự đồng hành của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Những công nghệ tại đây đã góp phần thay đổi cuộc đời Phương Anh khi giảm ngoạn mục 53 kí trong năm nay.

Diễn viên Thanh Thủy

Diễn viên Thanh Thủy xuất hiện với vẻ đẹp rạng rỡ, nhờ sử dụng công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” đã giúp cô trẻ trung mà nữ diễn viên thuận lợi khi được mời đóng thêm phim điện ảnh và làm giám khảo cuộc thi hoa hậu.

Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Trúc Linh

Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Trúc Linh là khách hàng thân thuộc của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong nhiều năm qua.

Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Tô Nhi A cùng với chuyên gia cấp cao của Hệ thống TMV Ngọc Dung

Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Tô Nhi A rạng rõ cùng với chuyên gia cấp cao của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Cuộc trò chuyện giữa chuyên gia và các khách mời

Bên cạnh đó, tại chương trình đã lần lượt giới thiệu đến phái đẹp công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” chính là Bộ đôi công nghệ tự hào đột phá nhất từ trước đến giờ của Hệ thống TMV Ngọc Dung. Với hiệu quả tối ưu hoàn thiện gương mặt – vóc dáng, bộ đôi sẵn sàng chinh phục bất cứ người nào, dù là ngôi sao hạng A hay giới thượng lưu đang trong độ tuổi bước đến lão hóa.

Minh chứng cho sự hiệu quả về bộ đôi công nghệ này đó chính là “vẻ đẹp lão hóa ngược” của nữ diễn viên Việt Trinh dù cô đã gần 50 tuổi.

Như vậy, Với tên gọi Private Beauty Talk - chuỗi trò chuyện với tinh thần nhẹ nhàng, riêng tư và lắng nghe từng câu chuyện nhỏ to của khách hàng đã chạm đến “trái tim” của những người tham dự, dù cho đó là những khách hàng thượng lưu – tệp khách hàng được nhận xét là khó tính nhất. Ngoài ra, Bộ đôi công nghệ Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra và Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2 được giới thiệu tại chương trình đã gây ấn tượng bởi sự hiệu quả bởi sự chứng thực từ rất nhiều nghệ sĩ như: diễn viên Việt Trinh, nghệ sĩ Thanh Thủy, nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh, nhà thiết kế Linh San, Phương Anh Idol…


Theo Nguyễn Mây/Đô Thị Mới