Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại thành phố Đà Nẵng, sáng 5/8, Hệ thống TMV Ngọc Dung phối hợp với Báo Công an Nhân dân tiến hành trao tặng 7.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho 7 bệnh viện tại thành phố Đà Nẵng (mỗi bệnh viện 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế), với tổng giá trị hơn 700 triệu đồng.

Hệ thống TMV Ngọc Dung phối hợp với Báo Công an Nhân dân tiến hành trao tặng 7.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho 7 bệnh viện tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 5/8.

7 bệnh viện được trao tặng là: Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, Bệnh viện Hải Châu và Bệnh viện 199 - Bộ Công an.

Những phần quà có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, giải quyết phần nào khó khăn của đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch; chung tay chia sẻ, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 cùng Đà Nẵng vượt qua khó khăn.

Đây sẽ là niềm khích lệ tinh thần và là động lực lớn lao giúp các y bác sĩ an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ cứu dân - chống dịch.

Bà Huỳnh Thu Vân – Giám đốc khu vực miền Trung Hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ: “Trong khả năng của mình, chúng tôi mong muốn góp một phần sức lực mong rằng với sự hỗ trợ này sẽ là một nguồn động viên gửi đến đội ngũ y bác sĩ, những người luôn ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng. Hy vọng rằng sẽ có nhiều cánh tay chung sức để chúng ta vượt qua thử thách này.”

Trong thời kỳ cùng quyết liệt chống Covid-19, không để một ai bị bỏ lại phía sau, không để ai phải chiến đấu một mình, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn là nguồn cảm hứng lan tỏa những hành động tử tế và trách nhiệm với xã hội cộng động. 

Chung tay chia sẻ, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 cùng Đà Nẵng vượt qua khó khăn

Mỗi sự đóng góp của các cá nhân và doanh nghiệp trở thành nguồn động viên rất lớn đối với Chính phủ và các đồng chí đang trực tiếp ở tuyến đầu chống lại bệnh dịch. Hy vọng Đà Nẵng nói riêng và toàn dân Việt Nam sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Xem thêm về quy trình dịch tễ chống Covid-19 giúp khách hàng yên tâm làm đẹp cùng hệ thống Thẩm Mỹ viện Ngọc Dung tại:

Website: Thammyvienngocdung.com

Hotline: *3232

Fanpage NgocDungBeauty 

Theo Hương Ly/Đô Thị Mới