Nắm bắt xu thế du lịch chung của thế giới cũng như nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng ngày càng cao của người dân, những năm gần đây, nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ đã cho ra mắt “thẻ nghỉ dưỡng” hay “thẻ du lịch thông minh”, “voucher nghỉ dưỡng”… nhằm trao nhiều đặc quyền cho khách hàng. Được coi là chìa khóa du lịch vạn năng, khách hàng sở hữu “thẻ nghỉ dưỡng” sẽ được đến những nơi mình yêu thích, tận hưởng đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất. 

Nhiều đặc quyền dành cho du khách

Nếu như trước đây, kỳ nghỉ dưỡng ở các resort xa hoa, khu nghỉ dưỡng cao cấp chỉ dành cho các đại gia, con nhà giàu thì giờ đây, nhiều du khách Việt đã tiếp cận với những kỳ nghỉ mang tiêu chuẩn 5 sao khi sở hữu “thẻ nghỉ dưỡng” với mức giá hợp lý, nhưng quyền lợi lại được tối ưu nhất. 

Cách đây khoảng 1 năm, chị Kiều Thị Thanh nhà ở quận Hà Đông, TP. Hà Nội đã đến dự hội thảo, nghe tư vấn về sản phẩm du lịch thông minh - “thẻ nghỉ dưỡng” do Công ty TNHH Holidays Việt Nam (Holidays Việt Nam) tổ chức tại Hà Nội. Nhận thấy chi phí nghỉ dưỡng tại căn hộ dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em) hợp lý, chị Thanh đã quyết định ký Hợp đồng sở hữu nghỉ dưỡng căn hộ và được cấp “thẻ nghỉ dưỡng”. 

Quyền lợi mà chị Thanh và khách hàng mua “thẻ nghỉ dưỡng” của Holidays Việt Nam được hưởng đó là mỗi năm được lựa chọn sử dụng kỳ nghỉ/tuần nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng, khu liên kết, khách sạn liên kết có tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao, 5 sao ở trong nước và nước ngoài thuộc hệ thống liên kết “thẻ nghỉ dưỡng” do công ty phát hành. Danh mục khu nghỉ dưỡng, khu liên kết, khách sạn liên kết được Holidays Việt Nam cập nhật trên ứng dụng (app) HolidaysVietNam và công bố tại từng thời điểm để khách hàng lựa chọn kỳ nghỉ cho gia đình.

"Thẻ nghỉ dưỡng", “thẻ du lịch thông minh” - chìa khóa tận hưởng các tiện ích hoàn hảo

“Do công việc bận rộn nên tháng 3 vừa qua, tôi và gia đình mới sắp xếp để sử dụng kỳ nghỉ dưỡng (8 ngày, 7 đêm) tại các khu du lịch thuộc các  tỉnh Khánh Hoà, Kiên Giang... Dù lần đầu cả nhà đi du lịch thông qua “thẻ nghỉ dưỡng” của Holidays Việt Nam, lại di chuyển qua nhiều tỉnh, nhưng được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên công ty, cả nhà tôi đã có một chuyến đi vui vẻ, tiết kiệm. Sở hữu “thẻ nghỉ dưỡng” của Holidays Việt Nam, tôi thấy việc đi du lịch trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là chủ động và kinh tế hơn rất nhiều so với đi du lịch theo mô hình truyền thống”, chị Thanh phấn khởi chia sẻ.

Theo tìm hiểu được biết, bên cạnh đặc quyền là được lựa chọn, sử dụng kỳ nghỉ/tuần nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng, khu liên kết, khách sạn liên kết của “thẻ nghỉ dưỡng”, khách hàng còn có nhiều đặc quyền vô cùng linh hoạt khác như: Được dành cho người khác sử dụng kỳ nghỉ/tuần nghỉ dưỡng phù hợp với thỏa thuận và cam kết đã ký; được trao đổi, hoán đổi kỳ nghỉ giữa các khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống liên kết của thẻ; được chia kỳ nghỉ hằng năm thành nhiều kỳ nghỉ ngắn hơn theo nhu cầu hoặc được thêm đêm nghỉ để kéo dài kỳ nghỉ…

Nỗ lực vì quyền lợi khách hàng

Với nhiều đặc quyền mà “thẻ nghĩ dưỡng”, “thẻ du lịch thông minh”, “voucher nghỉ dưỡng”… đã và đang mang đến cho khách hàng thời gian qua, hiện nhiều hộ gia đình có thu nhập trung bình trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung cũng có thể được hưởng kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng, khu liên kết, khách sạn liên kết trong và ngoài nước thuộc hệ thống liên kết của đơn vị cung cấp “thẻ nghỉ dưỡng”, tuỳ mức độ thẻ. Đặc biệt, sở hữu “thẻ nghỉ dưỡng” đã góp phần tạo thói quen cho du khách đi nghỉ dưỡng theo kế hoạch ở trong và ngoài nước với mức chi phí hợp lý nhất.

Với chi phí hợp lý, quyền lợi của khách hàng là chủ “thẻ nghỉ dưỡng” rõ ràng ổn định và chất lượng hơn rất nhiều nếu gia đình tự đứng ra đặt khách sạn hay căn hộ, nhà nghỉ. Tuy nhiên, để bảo đảm quyền lợi chính đáng và hợp pháp của mình, khách hàng cần tìm đến những doanh nghiệp dịch vụ hoạt động hợp pháp, đã có uy tín trong lĩnh vực này. Đây là điều kiện tiên quyết, nhất là trong bối cảnh hiện nay đang “nở rộ” nhiều mô hình hoạt động tương tự nhưng chất lượng, uy tín chưa được bảo đảm, thậm chí có hiện tượng lừa đảo, thu tiền khách hàng rồi “lặn mất tăm”.

Giám đốc Dịch vụ khách hàng Công ty TNHH Holidays Việt Nam Nguyễn Minh Hải cho biết, công ty thuộc nhóm tiên phong trong lĩnh vực du lịch thông minh tại Việt Nam khi phát triển mô hình “thẻ nghỉ dưỡng” với dịch vụ chính là sở hữu kỳ nghỉ trọn gói. Đến nay, Holidays Việt Nam đang hợp tác, trao đổi đặt phòng cho khách đi nghỉ dưỡng với hơn 100 khu nghỉ dưỡng chất lượng trong nước và nước ngoài. Với các lựa chọn và giải pháp linh hoạt mà Holiday Việt Nam cung cấp thông qua “thẻ nghỉ dưỡng”, các chủ sở hữu của Holiday Việt Nam có quyền trao đổi tuần nghỉ, kỳ nghỉ dưỡng của mình với các resort, khách sạn trên toàn thế giới.

“Song, để khách hàng ngày càng yên tâm, tin tưởng và lựa chọn Holidays Việt Nam, công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng với mong muốn mang đến cho du khách những quyền lợi tốt nhất. Hiện nay, Holidays Việt Nam có khoảng 600 nhân viên, trụ sở đặt tại Hà Nội và TP.HCM.

Với tham vọng để mọi gia đình Việt Nam đều có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu, tới đây, Holidays Việt Nam sẽ phát triển thêm hệ thống đối tác, tối ưu hóa hành trình trải nghiệm dịch vụ để khách hàng luôn đặt trọn niềm tin cho thương hiệu này”, ông Nguyễn Minh Hải nhấn mạnh./.

Theo Reatimes

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/the-nghi-duong-chia-khoa-du-lich-van-nang-20201231000009349.html