Du-lich

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về du-lich, cập nhật vào ngày: 19/04/2024

VARS cho rằng, việc hoàn thiện khung pháp lý, công bố quy hoạch, đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án hạ tầng, đặc biệt là hấp lực từ ngành du lịch sẽ giúp BĐS du lịch, nghỉ dưỡng nhanh chóng phục hồi trong năm 2024.

Nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực du lịch, UBND TP.HCM sẽ tăng cường công tác quản lý điểm đến, quản lý các sản phẩm du lịch...

Show nhạc kịch đường phố “Tinh tươm” ra mắt tại chợ đêm Vui Phết (Phú Quốc) tối 23/3 giúp đảo Ngọc tiếp tục trở thành tọa độ vui chơi – giải trí “vui nhất” Việt Nam lúc này.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng khẳng định quan điểm Hà Nội hợp tác với các bạn Lào thực chất, hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thực cho hai bên.

Trọn bộ bí kíp du lịch đảo Ngọc với chi phí hợp lý chỉ dao động từ 2 triệu đồng dành cho du khách tại khu vực miền Nam mà không bỏ lỡ các trải nghiệm vừa vui vừa độc đáo đang được yêu thích.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các khu du lịch tại Quảng Ninh, Đà Nẵng, Tây Ninh hay Phú Quốc... đang tung nhiều sản phẩm ưu đãi và “tuyệt chiêu” để thu hút một nửa thế giới.

Show diễn “Kiss of the Sea” (Nụ hôn của biển cả) mới ra mắt cuối tháng 1 tại Phú Quốc được truyền thông Đài Loan ca ngợi là bữa tiệc giác quan đỉnh cao, giúp đảo ngọc tạo ra một xu hướng du lịch mới.

Việc thực hiện Chương trình số 08 - CTr/TU của Thành Ủy đã mang lại những chuyển biến tích cực trên một số ngành, lĩnh vực của huyện Phú Xuyên, song kết quả đạt được vẫn khiêm tốn so với mặt bằng chung toàn TP.

Đơn vị sản xuất từ Úc - H2O Events và các vận động viên quốc tế chiêu đãi khán giả Thị trấn Hoàng Hôn những pha bay lượn ở độ cao 12-15m trên mặt nước tựa phân cảnh hành động trong “bom tấn” Nhiệm vụ bất khả thi.

Sự nghiệp phát triển Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại” từ nay đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đòi hỏi phải đặc biệt chú trọng đẩy mạnh xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh...

Ngày 18/2, siêu thị Vietnam Fruits&More chính thức khai trương tại chợ đêm Vui Phết, Thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc.

Đây là tín hiệu khởi sắc cho thấy ngành du lịch TP Cần Thơ đang trên đà tăng trưởng tốt, du lịch sinh thái đã tạo được nhiều điểm nhấn thu hút du khách.

Với kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài 7 ngày cùng với thời tiết thuận lợi, hoạt động du lịch diễn ra sôi động, nhộn nhịp trên hầu khắp các điểm đến du lịch trên toàn quốc.

Những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024, nhiều khu du lịch tại khắp cả nước đã đón lượng khách lớn cả trong và ngoài nước tới “xông đất”.

Với không gian rực rỡ muôn sắc hoa và nhiều hoạt động trải nghiệm độc đáo, Lễ hội Mùa xuân tại Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) thu hút hàng vạn du khách ngay trong những ngày đầu tiên của Tết Giáp Thìn 2024.