Du lịch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về du lịch, cập nhật vào ngày: 02/10/2020

Wyndham Grand được biết đến là thương hiệu đẳng cấp nhất, mang đến cho khách hàng không chỉ sự thoải mái, hài lòng mà còn những trải nghiệm độc đáo, khác biệt, không thể nào quên.

Sau khi làm sôi sục cộng đồng mạng về gói kỳ nghỉ 12 năm hoàn tiền 100%, mới đây Apec Mandala Holiday bất ngờ công bố chương trình săn kỳ nghỉ 5 sao với mức giá chỉ 0 đồng. Sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 1/10/2020.

Đoàn thanh tra liên ngành Vĩnh Phúc mới đây đã khẳng định, tại dự án Hidden Hill Resort Vĩnh Phúc tại thôn Bắc Ái đã xảy ra hàng loạt sai phạm dù đã đi vào hoạt động từ năm 2018.

Ngày 24/9/2020, Tập đoàn Vingroup tiến hành khởi công khu A - dự án Khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Nhờ hàng loạt dự án tầm cỡ được hoàn thiện trong vòng 5 năm qua, Bãi Cháy đã trở thành điểm đến tiên phong thành công với mô hình hệ sinh thái du lịch “all in one”.

Trang Frecked vừa bầu chọn ra 10 biểu tượng nước Anh. Trong đó có tới 5 kỳ quan nằm ở Thủ đô London.

Dự án Công viên giải trí - sinh thái văn hóa Vĩnh Lộc từng được công bố có tổng vốn đầu tư đến 1,087 tỷ USD, lộ nhiều sai phạm ngay từ khi Sagri ký hợp đồng hợp tác với đối tác.

Ngày 14/9/2020, THACO giới thiệu KIA SORENTO (All New) – Mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu KIA.

Với trải nghiệm mới lạ, thời tiết và cảnh sắc lý tưởng, Núi Bà Đen (Tây Ninh) đang là một trong những điểm hút khách bậc nhất tại khu vực miền Nam thời gian gần đây.

Gói kỳ nghỉ của tập đoàn Apec được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm du lịch tài chính thông minh cho gia đình Việt, giúp tiết kiệm đến 70% chi phí so với du lịch theo cách thông thường.

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chịu "cú đấm" nặng nề từ đại dịch Covid-19, song, giới chuyên gia dự báo, phân khúc này sẽ dẫn đầu giai đoạn phục hồi với tốc độ nhanh và sớm nhất.

Trước ảnh hưởng từ “cú đầm bồi” của Covid-19, Việt Nam đã và đang đối mặt với nhiều thách thức cho các hoạt động kinh tế và xã hội. Tuy nhiên, nền kinh tế Việt Nam đang dần thích nghi một cách tích cực...

Do dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn cho nên bạn cũng cần phải lựa chọn những địa điểm du lịch an toàn hơn những năm trước.

Dịch Covid-19 tái phát khiến khả năng phục hồi của ngành du lịch và khách sạn trong năm 2020 khó khăn hơn. Đơn cử như tại Hà Nội, mặc dù không phải thực hiện giãn cách xã hội nhưng hàng loạt khách sạn...

Để tăng tính hấp dẫn, khai thác tối đa tiềm năng du lịch Thủ đô, nhiều điểm đến của Hà Nội đã và đang xây dựng kế hoạch phát triển mô hình du lịch về đêm.