thể thao

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thể thao, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, một số hoạt động ở Hà Nội như thể dục, thể thao nơi công cộng được nới lỏng trở lại sau gần 1 tháng thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Mới đây, Tổng cục Thể dục Thể thao đã chính thức công bố và trao giải cuộc thi sáng tác biểu trưng, biểu tượng SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11.

Thành ủy Hà Nội ban hành Chỉ thị số 01-CT/TU yêu cầu chủ động xây dựng Kế hoạch tham gia tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games lần thứ 11 năm 2021 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.

Chiều 9-1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2019.

Trước thông tin phản ánh của báo chí, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan rà soát, báo cáo về hoạt động kinh tế thể thao ở nước ta hiện nay.

Còn 4 tháng để thi công, diện mạo một đường đua hiện đại đã được hình thành.Theo dự kiến, đường đua F1 Hà Nội sẽ hoàn thành vào tháng 3/2020.

Kết hợp golf với du lịch nghỉ dưỡng có khả năng nâng tầm dịch vụ, mang lại giá trị gia tăng lớn cho bất động sản và trở thành một ngành kinh tế theo đúng nghĩa.

Trái với lối suy nghĩ cũ, quá trình xây dựng một sân vận động chứa đầy những trở ngại riêng của nó nhưng cũng đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế, người lao động và cư dân trong khu vực.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ chỉ mở bán vé online trận bán kết AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam theo hình thức online từ 10h00 ngày 28/11/2018 với số lượng 20.000 vé. Tuy nhiên, ngay khi mở bán, hệ thống đã "treo" vì... hết vé?

Sự kiện Motul Stunt Fest 2016 được tổ chức tại sân VĐQG Mỹ Đình (Hà Nội). Đây là cơ hội cho các tay lái trẻ từ Bắc vào Nam thể hiện những kỹ năng biểu diễn môtô mạo hiểm và đầy thuần thục.