Lần đầu tiên một công ty thể dục thể hình kết hợp với một ngân hàng để ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đột phá về tính năng mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Thẻ đồng thương hiệu là bước đi đầu tiên trong loạt sáng kiến đổi mới mà California và VPBank tạo ra nhằm thiết lập hệ sinh thái sức khỏe và thịnh vượng bổ trợ lẫn nhau.

Chủ sở hữu hai thẻ tín dụng VPBank-California Fitness Platinum và VPBank-California Centuryon Signature đều được hưởng hàng loạt lợi ích, gồm các buổi tập gym miễn phí và được tích điểm để quy đổi các ưu đãi trên toàn mạng lưới của Trung tâm thể dục thể hình California, gồm 36 phòng tập thể dục thể hình và 12 viện thẩm mỹ Eri Clinic International…


Đây là lần đầu tiên một công ty thể dục thể hình kết hợp với một ngân hàng ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đột phá về tính năng.

Lấy sức khỏe và sự thịnh vượng làm giá trị cốt lõi, ngoài những đặc quyền trên, dòng thẻ đồng thương hiệu này còn đem đến những tiện ích vượt trội khác cho khách hàng ngay từ những chi tiêu hằng ngày. Bất kỳ chi tiêu lớn nhỏ nào cũng được tích lũy điểm thưởng Health Points và đổi sang nhiều quà tặng giá trị tại hệ thống VPBank. 

Theo đó, với mỗi 1.000 đồng chi tiêu, chủ thẻ VPBank-California Fitness Platinum sẽ được tặng 5 Health Points, còn chủ thẻ VPBank-California Centuryon Signature sẽ được tặng 7 Health Points. Health Points sẽ được nhân đôi khi chủ thẻ chi tiêu tại các bệnh viện và hệ thống California Fitness.

Đặc biệt, với tổng chi trong tháng trên 40 triệu đồng, chủ thẻ VPBank-California Fitness Platinum sẽ được tặng từ 1-3 gym days có giá trị quy đổi tương đương sang các buổi tập miễn phí tại California Fitness & Yoga. Đặc biệt, tích lũy 8 gym days liên tiếp sẽ đổi được 14 buổi tập miễn phí.

Còn đối với chủ thẻ VPBank-California Centuryon Signature, chi tiêu từ 40 triệu đồng trở lên có cơ hội nhận từ 3-15 gym days miễn phí tại câu lạc bộ Centuryon. Tích lũy liên tiếp 24 gym days, chủ thẻ VPBank-California Centuryon Signature sẽ đổi được 14 buổi tập cao cấp miễn phí.

“Chúng tôi nhìn thấy nhiều cơ hội phát triển ở lĩnh vực dịch vụ tài chính, nơi có thể đảm bảo sự an tâm hoàn toàn cho các hội viên của chúng tôi”, ông Dane Fort, Tổng giám đốc Trung tâm Thể dục thể hình California cho biết. Ông cũng nói thêm, bảo hiểm là lĩnh vực mà Tập đoàn có thể sẽ tập trung phát triển mở rộng trong năm 2020 khi đưa ra các sản phẩm kết hợp bảo vệ và đầu tư cho hội viên

Còn theo ông Phùng Duy Khương, Phó tổng giám đốc VPBank, sự hợp tác giữa hai thương hiệu lớn của Việt Nam mang đến khách hàng rất nhiều quyền lợi ưu đãi từ hai công ty. 

“Chúng tôi có đa dạng loại thẻ để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và thẻ đồng thương hiệu VPBank-California mang đến cho khách hàng những lựa chọn mới và một phương cách mới để xây dựng cuộc sống hoàn hảo”, ông Khương khẳng định.


Theo Mộc Anh/Đô Thị Mới