VPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về VPBank, cập nhật vào ngày: 20/06/2021

Từ ngày 14/6/2021, khách hàng gọi tới tổng đài VPBank sẽ được nhận diện bằng giọng nói (Voice Biometrics) trong vòng từ 10 - 12 giây mà không cần trả lời những câu hỏi cá nhân như trước.

Với dịch vụ giải ngân trực tuyến đầu tiên, duy nhất trên thị trường Việt Nam của VPBank, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sẽ nhận được số tiền giải ngân chỉ sau vài giờ mà không cần phải đến phòng giao dịch.

Sự đi lên của nền kinh tế, mức sống của người dân được nâng cao cùng với sự hỗ trợ từ các công cụ tài chính hiện đại đang giúp việc sở hữu xe ô tô ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

Tại Lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19 diễn ra tối ngày 5/6/2021, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể trong và ngoài nước đã đóng góp vào Quỹ với số tiền hàng chục nghìn tỷ đồng.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi, thời gian cho vay hấp dẫn, gói vay mua ô tô của VPBank đang nhận được sự quan tâm của thị trường khi là ngân hàng đầu tiên và duy nhất phê duyệt khoản vay cho khách hàng chỉ trong 5 phút.

Kể từ khi nhân viên tại quầy giao dịch 3 chi nhánh VPBank Hải Dương phải thực hiện cách ly y tế tại nhà, những nhân viên được điều phối từ Thủ đô phải bao trọn khối lượng công việc khổng lồ của cả cụm chi nhánh này.

Nhờ áp dụng công nghệ số để xử lý tối đa nhu cầu của khách hàng, ngày 20/5/2021, Tổng đài VPBank đã được Digital CX Awards 2021 vinh danh giải thưởng “Trải nghiệm khách hàng xuất sắc” hạng mục Tổng đài kỹ thuật số.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa quyết định đóng góp 5 tỷ đồng để hỗ trợ Chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang ứng phó, đẩy lùi bệnh dịch.

Phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, ngân hàng VPBank triển khai chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid” nhằm khuyến khích người dân tăng cường sức khỏe phòng chống dịch bệnh.

Thông tin FE CREDIT khởi động FE XCELERATE 2021 - cuộc thi tìm kiếm giải pháp trong ngành tín dụng cá nhân đang nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông trong và ngoài nước. 

Ngày 12/05/2021, tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's phát đi thông báo về việc đang xem xét nâng hạng hàng loạt chỉ số xếp hạng quan trọng cho VPBank.

Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody's Investors Service ngày 12/5 thông báo đang xem xét nâng hạng tất cả các đánh giá dài hạn về VPBank và FE Credit.

KBNN mở rộng phối hợp thu ngân sách và thanh toán song phương điện tử với 4 hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần thời gian qua đã giúp khách hàng ngày càng thuận lợi trong việc thực hiện nghĩa vụ với ngân sách.

Đánh giá trong quý I/2021, SSI Research nhận định chi phí hoạt động thấp hơn là yếu tố duy nhất giúp FE Credit có lợi nhuận khả quan trong kỳ.

Con số lợi nhuận kể trên được các chuyên gia phân tích tại SSI Research tính toán dựa trên kết quả kinh doanh quý I cùng mức tăng trưởng tín dụng kế hoạch năm nay của công ty.