VPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về VPBank, cập nhật vào ngày: 10/04/2021

Báo cáo đánh giá mới đây của tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investors Service (Moody’s) đã giữ nguyên xếp hạng nhà phát hành và tiền gửi nội - ngoại tệ dài hạn của VPBank ở mức B1.

VPBank chính thức cho ra mắt sản phẩm cấp vốn tín chấp online đầu tiên trên thị trường nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tiếp cận nguồn vốn kinh doanh một cách thuận tiện.

Với tuyên ngôn mới “Vị Thế Quyền Năng - Vantage Point”, phân khúc Khách hàng cao cấp VPBank Diamond của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng vừa công bố gói sản phẩm có tính đột phá và dịch vụ xứng tầm...

Nhờ những thành tích xuất sắc về nộp thuế, VPBank đã được UBND TP Hà Nội trao tặng cờ với thành tích xuất sắc trong nộp ngân sách.

Chiến lược chuyển đổi số của VPBank được bắt đầu từ 4-5 năm trước, nhờ đó qua thời kỳ dịch bệnh Covid-19, VPBank nằm trong top các ngân hàng dẫn đầu thị trường về số thẻ được phát hành.

Thứ hạng của VPBank tiếp tục tăng thêm 37 bậc, lọt danh sách Top 250 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu, đồng thời giữ vững vị trí Ngân hàng tư nhân có giá trị mạnh nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp.

Trên thị trường chứng khoán, VPB đang là một trong những cổ phiếu ghi nhận đà tăng đáng chú ý nhất. Từ đầu năm tới nay, thị giá VPB đã tăng tới 24%, cao hơn nhiều mức tăng 6,3% của chỉ số VN-Index và 10,3% của chỉ

Từ 20h30 các ngày từ 08 - 10/02/2021, trên các nền tảng số của VPBank & VTV sẽ phát sóng chuỗi phóng sự “Tết cách ly – Không cách lòng” thay cho lời động viên, chia sẻ với những gia đình không được đoàn viên.

Khách hàng gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng trở lên với hình thức trực tuyến và 200 triệu đồng tại quầy giao dịch VPBank nhân dịp này sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Năm 2020 được xem là dấu mốc quan trọng của VPBank trong hành trình trở thành một trong ba ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022.

VPBank nộp 2.930 tỷ đồng tiền thuế năm 2020, nằm trong top các doanh nghiệp nộp thuế cao nhất nước.

Chỉ tính trong vòng 5 năm qua, VPBank đã nộp thuế gần 12.000 tỷ đồng cho ngân sách, trong đó riêng ngân hàng mẹ nộp thuế gần 6.200 tỷ đồng, luôn đứng trong top các doanh nghiệp nộp thuế cao nhất nước.

Theo số liệu từ BCTC quí IV/2020, thu nhập bình quân nhân viên toàn hệ thống VPBank đạt xấp xỉ 21,1 triệu đồng/tháng. Trong đó, thu nhập của nhân sự ngân hàng mẹ là gần 28,1 triệu đồng/tháng, tăng gần 18% so với 201

Trong bối cảnh năm 2020 đầy khó khăn, "vua" tín dụng tiêu dùng VPBank đã dồn lực sang mảng bất động sản để cải thiện khả năng sinh lời.

VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với các chỉ tiêu an toàn và hiệu quả hoạt động ấn tượng, cùng kết quả tích cực của các chương trình & chính sách tiên phong hỗ trợ KH bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.