thị trường căn hộ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thị trường căn hộ, cập nhật vào ngày: 20/06/2021

Chỉ chưa đầy nửa năm qua, giá căn hộ tại TP Thủ Đức (TP.HCM) đã tăng dựng đứng, cá biệt có dự án mới mở bán đã chạm mốc 100 triệu đồng/m2, tạo ra khoảng chênh lệch lớn so với khu vực giáp ranh như Dĩ An, Bình Dương.

Giáp ranh với Tp.Thủ Đức, Dĩ An (Bình Dương) đang nổi lên với loạt dự án căn hộ tầm trung. Với mức giá trên 30 triệu đồng/m2, nhiều dự án có tỉ lệ quan tâm đáng kể từ khách mua dù chưa chính thức mở bán.

Theo Savills, các bất động sản nhà ở có mức giá khoảng 1,4-1,6 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ vẫn có thể có tại thị trường Hà Nội và nằm tại các khu vực ngoài vành đai 3 hoặc có vị trí xa so với trung tâm.

Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng công suất lấp đầy phân khúc căn hộ dịch vụ tại Hà Nội vẫn ở mức tương đối cao, cùng với những điều kiện thuận lợi hứa hẹn sẽ hút khách sau khi hết dịch.

Thị trường căn hộ Hà Nội vẫn có đầy đủ các lý do để lạc quan với việc gia tăng các ưu đãi từ chủ đầu tư; nhiều nhân tố thúc đẩy nguồn cầu, sự phát triển của công nghệ và đặc biệt là các chính sách, hỗ trợ từ Chính phủ.

Theo ghi nhận của VEPR, trong quý đầu năm 2019, nguồn cung căn hộ giảm trên tất cả các phân khúc tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Trong năm 2019, nguồn căn hộ sẽ đạt khoảng 44.000 căn từ 34 dự án hiện tại và tương lai, Savills dự báo.

Hơn 80% căn hộ EcoHome Phúc Lợi đã có chủ sở hữu, chủ đầu tư Capital House cũng vừa tung ra những căn hộ còn lại với chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng: Tặng xe máy Vision 30 triệu đồng cùng 2 năm miễn phí dịch vụ và thẻ bơi…