THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA, cập nhật vào ngày: 06/12/2020

Dịch Covid-19 tái phát khiến khả năng phục hồi của ngành du lịch và khách sạn trong năm 2020 khó khăn hơn. Đơn cử như tại Hà Nội, mặc dù không phải thực hiện giãn cách xã hội nhưng hàng loạt khách sạn...

Tại cuộc họp thường kỳ của Chính phủ ngày 2/6, Thủ tướng Chính Phủ đã chỉ đạo “Phải lấy cung làm chủ đạo, đẩy mạnh cầu của nền kinh tế, trong đó đẩy mạnh kích cầu nội địa và tiêu dùng cá nhân”.

Thị trường trong nước là nền tảng rất quan trọng để hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế xã hội sau dịch bệnh Covid-19, vậy chúng ta phải làm gì để phát triển thị trường này một cách nhanh và bền vững?

Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, chung tay cùng doanh nghiệp biến "nguy" thành "cơ", hướng tới mục tiêu đưa thị trường nội địa thành đòn bẩy cho tăng trưởng kinh tế hậu Covid-19.

19 xảy ra khiến nhiều doanh nghiệp bị đứt gãy thị trường xuất khẩu, các đơn hàng bị ngừng trệ. Tuy nhiên với quy mô dân số 97 triệu người, trị trường nội địa Việt Nam vẫn rất tiềm năng để các doanh nghiệp khai thác...

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thị trường thế giới đình trệ do các nước thực hiện những biện pháp phòng, chống dịch thì thị trường nội địa dù có sự suy giảm sức mua vẫn là "mảnh đất" tiềm năng...

Trước nhiều thông tin không chính xác trên mạng xã hội thời gian qua, để tránh gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng, Vinamilk vừa ra thông cáo về nguồn nguyên liệu sản xuất các sản phẩm sữa.

Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 27/2019/TT-BCT quy định về danh mục phế liệu tạm ngừng kinh doanh tạm nhập, tái xuất, kinh doanh chuyển khẩu, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 31/12/2024.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh thay mặt nhóm soạn thảo chia sẻ về Dự thảo Thông tư quy định về sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam và sản phẩm, hàng hóa sản xuất tại Việt Nam.

Theo thông tin từ Vụ Thị trường Châu Á – Châu Phi, giá vải quả năm nay tại các thị trường nội địa Trung Quốc như Quảng Đông, Giang Tô và Bắc Kinh dao động từ 12 đến 31 Nhân dân tệ/1kg.