Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cập nhật vào ngày: 03/10/2022

Chính phủ, các doanh nghiệp và người dân đang đồng điệu một tinh thần “Mãnh liệt Việt Nam” với khát vọng lớn đưa đất nước trở nên hùng cường.

Đây là lần thứ hai NutiFood vinh dự đạt danh hiệu này, minh chứng cho nỗ lực không ngừng trên hành trình thực hiện sứ mệnh giải quyết những nhu cầu dinh dưỡng cho người Việt.

Với những thành quả tích cực Việt Nam đã đạt được trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 cũng như vị thế nước Chủ tịch ASEAN năm 2020 và Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2020-2021...

Làm nên “mũi tiến công thứ 6” bất ngờ tập kích, ném bom sân bay Tân Sơn Nhất làm tê liệt mọi hoạt động của địch. Thủ tướng khẳng định, chiến công xuất sắc này của Phòng không-Không quân đã góp phần quan trọng...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý kiến nghị kéo dài thời gian cách ly xã hội tại TP HCM, Hà Nội và một số địa phương đến ngày 22/4.

Chiều 13/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19, thảo luận về tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị 16 và các quyết sách thời gian tới.

Chính phủ đã có một số giải pháp tháo gỡ khó khăn như gói hỗ trợ về tiền tệ 300.000 tỷ đồng, gói hỗ trợ về tài khóa miễn, giãn thời gian nộp thuế, tiền thuê đất 180.000 tỷ đồng; gói hỗ trợ an sinh xã hội...

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người, như tại siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng..., từ ngày 16/3.

Chiều 2-3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì buổi làm việc của Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona...

Ngày 28/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Chỉ thị số 05/CT-TTg về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 10) đối với 7 di tích.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị số 33/CT-TTg về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Canh Tý vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng đã có văn bản gửi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, kiến nghị Thủ tướng xem xét chỉ đạo giải quyết, kiến nghị của doanh nghiệp Phương Hiền.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam từ năm 2020 đến năm 2030, trong đó có mục tiêu trên 1.000 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam giai đoạn này.

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) 9 tháng năm 2019 ước tính tăng 6,98% so với cùng kỳ năm trước, là mức tăng cao nhất của 9 tháng trong 9 năm gần đây.