Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương chủ trì lễ tiếp nhận. Đây là đợt thứ tư, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố tổ chức tiếp nhận ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương tiếp nhận ủng hộ của các tập thể, cá nhân.

Tại chương trình, hơn 30 đơn vị, tổ chức tôn giáo, cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã ủng hộ tiền cùng nhiều hiện vật là lương thực, thực phẩm và thiết bị y tế... với tổng trị giá hơn 4 tỷ đồng. Như vậy, tính đến ngày 25-3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã tiếp nhận hơn 7 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền thành phố tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Sự chung tay, góp sức này là nguồn động viên để thành phố có thêm nguồn lực, trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch.

Thời gian tới, tình hình diễn biến của dịch còn nhiều phức tạp, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố mong muốn các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục phát huy tinh thần đồng hành với thành phố, tùy theo khả năng của mình để góp phần cùng toàn Đảng, Nhà nước và Thủ đô ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố sẽ phối hợp với Sở Y tế phân phối hàng hóa kịp thời, công khai, minh bạch đến những lực lượng đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, những khu vực đang cách ly, những trường hợp đang điều trị cần sự giúp đỡ của cộng đồng...

Theo Hà Nội Mới

Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Xa-hoi/962223/tiep-nhan-tien-va-hien-vat-tong-tri-gia-hon-4-ty-dong-ung-ho-phong-chong-dich-covid-19