COVID-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về COVID-19, cập nhật vào ngày: 26/02/2021

Các hãng hàng không nội địa Việt Nam đã khai thác 20.944 chuyến bay trong đợt cao điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu; tăng 7,4% so với tháng 1/2021.

Được mệnh danh là một trong những khách sạn sang nhất Hà Nội, giá thuê phòng của Sofitel Legend Metropole giảm sốc chưa từng có, chỉ 2,7 triệu đồng/đêm.

Mới đây, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống COVID-19 đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19.

Triển vọng tín dụng bất động sản sẽ ra sao sau thời điểm Ngân hàng Nhà nước lùi thời hạn “siết” tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn 1 năm so với quy định cũ?

Trước khó khăn trong tiêu thụ nông sản trong vùng dịch, Bộ Công Thương đã kết nối các DN phân phối phối hợp với các địa phương để thúc đẩy tiêu thụ nông sản nhưng gặp khó khăn về thị trường.

Cục Hàng không Việt Nam đề nghị Bộ Giao thông Vận tải xem xét, quyết định thời hạn đóng cửa tạm thời sân bay Vân Đồn từ 12h00 ngày 21/2/2021 đến 06h00 ngày 3/3/2021.

Nếu tình hình dịch bệnh tại Hà Nội cuối tháng 2 tiếp tục được kiểm soát, không có phát sinh các ca bệnh mới hay diễn biến phức tạp lên, TP có thể xem xét nới lỏng các biện pháp phòng, chống dịch vào đầu tháng 3.

Những ngày này, nhiều tỉnh, thành cho học sinh tạm ngưng đến trường vì dịch bệnh Covid-19 và học online. Hy vọng, với việc phụ huynh chuẩn bị đầy đủ điều kiện cho con em mình, các em sẽ học online hiệu quả.

Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam có công văn gửi Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các tỉnh, TP yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 trong tháng lễ hội Xuân 2021.

Bất chấp Covid-19, từ mùng 6 Tết Nguyên đán, nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đã tổ chức ra quân để có những bước nước rút ngay từ những tháng đầu tiên của năm 2021.

Bộ Tài chính tiếp tục đề nghị xây dựng Nghị định gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất. Nếu được thực hiện, tổng số tiền dự kiến được hoãn, giãn nộp thuế ước tính khoảng 115.000 tỷ đồng.

Cục Hàng không Việt Nam vừa có công văn hỏa tốc trình Bộ Giao thông vận tải xem xét, quyết định việc gia hạn thời hạn đóng cửa tạm thời Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Bộ Công Thương đề nghị các đơn vị phân phối tăng cường thu mua nông sản của Hải Dương, giúp tiêu thụ được phần nào số lượng nông sản tại tỉnh này.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nửa đầu năm 2020, thị trường bất động sản đã rơi vào tình trạng trầm lắng và lấy lại đà phục hồi nhanh chóng từ quý III/2020.

Trước tình hình ca nhiễm Covid-19 mới đang có xu hướng giảm, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vẫn đưa ra cảnh báo không nên chủ quan với đại dịch toàn cầu này.