covid-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về covid-19, cập nhật vào ngày: 24/11/2020

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cần tăng cường phối hợp chính sách toàn cầu, đoàn kết hành động và đề cao hợp tác đa phương để đẩy lùi dịch COVID-19.

Tổng Giám đốc IMF nhấn mạnh trong khi giải pháp y học cho cuộc khủng hoảng hiện nay đã trong tầm với, thì lộ trình phục hồi kinh tế vẫn còn khó khăn và có nguy cơ bị thụt lùi.

Chuyển đổi số được kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội "lột xác" cho các doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19.

Tính đến giữa tháng 11, Bộ Y tế đã cấp phép cho 86 đơn vị được thực hiện xét nghiệm khẳng định Covid-19.

Hãng dược Moderna của Mỹ vừa thông báo về vaccine ngừa Covid-19 do hãng này phát triển đã đạt hiệu quả thử nghiệm lên tới 94,5%.

Những tấm gương doanh nghiệp BĐS vượt qua khó khăn do dịch bệnh gây ra trở thành minh chứng hùng hồn khẳng định vai trò của thị trường BĐS trong nền kinh tế Việt Nam và mở ra nhiều triển vọng trong năm 2021.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đề nghị 5 nơi bắt buộc người dân đeo khẩu trang phòng dịch là: Bệnh viện, bến bãi đỗ xe, phương tiện công cộng, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ.

Nguy cơ bùng phát dịch trong cộng đồng vẫn đang hiện hữu bởi tình hình dịch bệnh ở các nước trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp khi người dân và cán bộ bắt đầu có tư tưởng chủ quan.

Đến nay có 47 ứng viên vắc xin ngừa COVID-19 đang được thử nghiệm lâm sàng. Nga khẳng định vắc xin Sputnik V có hiệu quả tới 92% là công bố mới đưa ra hôm nay.

BCĐ công tác phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Nội đã ban hành Thông báo số 29/TB-BCĐ, truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý - Trưởng ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịchj Covid-19.

Doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM đang loay hoay vực dậy thị trường trong bối cảnh chạy nước rút khi chỉ còn 2 tháng nữa là hoạt động sản xuất, kinh doanh của năm 2020 chạm đích đến.

Hà Nội đã rà soát lao động là giáo viên trong các trường tư thục, trường công lập tự chủ chi thường xuyên thuộc diện nhận hỗ trợ do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh vừa có ý kiến về việc tiếp nhận cách ly công dân Việt Nam về nước trên các chuyến bay thương mại để bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19.

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 4966/QĐ-UBND ngày 4-11-2020 về thành lập 5 đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

Phải thực hiện cho được trong nhiệm kỳ này mục tiêu đưa Việt Nam vào nhóm 3, 4 nền kinh tế có môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh tốt nhất trong ASEAN.