1. Điều hòa 9000 BTU của Panasonic Inverter CS-WPU9WKH-8M - 8.990.000 đồng

Điều hòa 9000 BTU của Panasonic Inverter CS-WPU9WKH-8M

Chiếc điều hòa 9000 BTU của Panasonic này sử dụng công nghệ Inverter kết hợp cùng chế độ Eco có tích hợp AI, giúp đẩy nhanh quá trình làm lạnh, vận hành êm ái, luôn duy trì nhiệt độ thích hợp cho căn phòng, và đây là dòng điều hòa tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn.

Chế độ Eco tích hợp AI sẽ cảm biến nhiệt độ bên ngoài rồi tự động cân chỉnh công suất hoạt động của máy để đạt được nhiệt độ cài đặt một cách chính xác và tiết kiệm nhất.

Điều hòa panasonic 9000 BTU này cũng trang bị công nghệ kháng khuẩn lọc bụi Nanoe-G. Điều hòa 9000 BTU của Panasonic có thể làm sạch vi khuẩn gây bệnh và bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ đường hô hấp cho các thành viên trong gia đình.

Hơn nữa, nhờ chế độ hút ẩm Dry, căn phòng sẽ luôn được khô ráo và thoáng mát, mang đến cảm giác dễ chịu hơn. Máy cũng có chế độ hẹn giờ để bạn có thể an tâm ngủ không phải thức dậy để tắt máy giữa ban đêm do lạnh.

Thông số kỹ thuật:

 • Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter, tấm lọc Nanoe-G, chế độ lọc kháng khuẩn, khử mùi, hút ẩm, công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet
 • Tính năng: Hẹn giờ bật tắt máy, Chức năng hút ẩm, Làm lạnh nhanh tức thì, Tạo Ion lọc không khí
 • Sử dụng ga: R32
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Chiếc điều hòa này đang được bán với giá dao động từ 8.990.000 – 10.450.000 đồng. Giá rẻ nhất được bán tại kysudienmay.com.

2. Điều hòa 9000 BTU của Panasonic 9000 BTU CS-N9WKH-8M – 6.890.000

Nhờ có bộ lọc Nanoe - G, điều hòa 9000 BTU của Panasonic CU/CS-N9WKH-8M có khả năng loại bỏ bụi mịn (PM2.5) giúp không khí trong lành hơn, bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình trong suốt thời gian sử dụng.

Máy lạnh 1 HP này còn được nhà sản xuất trang bị thêm chức năng hút ẩm, giúp hơi ẩm được hút bớt từ bên trong không khí, nhằm mang lại không gian khô ráo và thoáng đãng cho người dùng.

Với chế độ Powerful, CU/CS-N12WKH-8M cho tốc độ làm lạnh nhanh tức thì chỉ trong thời gian ngắn sau khi mở máy lạnh.

Thông số kỹ thuật

 • Loại máy: Điều hòa một chiều
 • Tính năng nổi bật: Tấm lọc Nanoe-G; công nghệ làm lạnh nhanhPowerful, hẹn giờ bật tắt máy, chức năng hút ẩm, làm lạnh nhanh tức thì, tạo Ion lọc không khí
 • Sử dụng ga: R32
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Bảo hành:12 tháng

Chiếc điều hòa điều hòa panasonic 9000 BTU này đang được bán với giá dao động từ 6.890.000 – 8.768.000 đồng. Giá rẻ nhất được bán tại dienmayonline24h.com.

3. Điều hòa 9000 BTU của Panasonic Inverter XU9UKH-8 9.000BTU - 8.740.000 đồng

Điều hòa 9000 BTU của Panasonic Inverter XU9UKH-8 9.000BTU

Với công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G, bạn sẽ tận hưởng những luồng khí lạnh vô cùng sạch sẽ và mát lành. Nanoe-G hoạt động bằng cách giải phóng hàng nghìn các hạt phân tử Nanoe treo lơ lửng trong không khí, loại bỏ bụi bẩn, loại bỏ các vi sinh vật và mùi hôi bám trên đồ vật, vô hiệu hóa các virus gây hại. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những căn bệnh về đường hô hấp, kích ứng, dị ứng.

Điều hòa 9000 BTU của Panasonic XU (UKH-8 được trang bị công nghệ Inverter, hoạt động dựa trên việc thay đổi tốc độ máy nén, duy trì chính xác và ổn định nhiệt độ như mức cài đặt. Vừa nâng cao khả năng tiết kiệm điện vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Bạn có thể thoải mái sử dụng máy lạnh mà chi phí tiền điện phải trả hàng tháng chỉ bằng một nửa so với máy lạnh thông thường.

Với công nghệ P-Tech, máy nén đạt tốc độ quay tối đa trong thời gian ngắn nhất từ lúc khởi động. Do đó căn phòng bạn được làm lạnh nhanh hơn 35% so với những dòng sản phẩm thông thường.

Thông số kỹ thuật

 • Loại máy: Điều hòa một chiều
 • Tính năng nổi bật: Tính năng Inverter; lọc không khí, Nanoe-G, Nanoe-X, kháng khuẩn khử mùi, chức năng hút ẩm, Chế độ ngủ đêm tự điều chỉnh nhiệt độ, Hẹn giờ bật tắt máy, Chức năng tự chẩn đoán lỗi, Hoạt động siêu êm, Chức năng hút ẩm
 • Công nghệ làm lạnh: P-Tech
 • Sử dụng ga: R32
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Bảo hành: 12 tháng

Chiếc điều hòa này đang được bán với giá dao động từ 6.740.000 – 12.490.000 đồng. Giá rẻ nhất được bán tại dienmayciputra.vn.

4. Điều hòa 9000 BTU của Panasonic PU9UKH-8 - 7.300.000 đồng

Điều hòa 9000 BTU của Panasonic PU9UKH-8

Panasonic trang bị cho sản phẩm điều hòa 9000 BTU này với công nghệ Inverter vừa tiết kiệm điện hiệu quả vừa duy trì nhiệt độ rất chính xác. Ngoài ra, còn vận hành êm ái và rất bền bỉ. Một vài nghiên cứu cho thấy khi sử dụng Điều Hòa Panasonic Inverter thì khoảng 7 năm trở lên thì mới cần đổi sản phẩm khác trong điều kiện sử dụng thường xuyên. Tiết kiệm chi phí lớn cho gia đình.

Nanoe-G là công nghệ làm sạch sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano. Các phân tử này sẽ lơ lửng trong không khí và thực hiện quy trình lọc không khí qua 3 bước để cho một bầu không khí sạch sẽ, sức khoẻ gia đình bạn luôn được bảo vệ tốt nhất có thể.

Loại bỏ bụi bẩn trong không khí bằng hạt Nanoe-G.

Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật.

Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

Điều hòa panasonic 9000 BTU CU/CS-PU9UKH-8 có tính năng hoạt động siêu êm, máy nén sẽ hoạt động với tần số thấp nhất và duy trì ổn định, tính năng này rất hữu ích nếu nhà bạn có người lớn tuổi và trẻ em.

Khi máy lạnh gặp sự cố, tính năng này giúp tự xác định được lỗi, sẽ hiển thị mã lỗi lên remote, từ đó có thể sửa chữa nhanh hoặc cần thay thế linh kiện hoặc cần kỹ thuật viên xuống sửa đúng lỗi. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn và gia đình.

Thông số kỹ thuật

 • Loại máy: Điều hòa một chiều
 • Tính năng nổi bật: Tính năng Inverter; lọc không khí, Nanoe-G, kháng khuẩn khử mùi, chức năng hút ẩm, Chế độ ngủ đêm tự điều chỉnh nhiệt độ, Hẹn giờ bật tắt máy, Chức năng tự chẩn đoán lỗi, Hoạt động siêu êm, Chức năng hút ẩm
 • Công nghệ làm lạnh: Không
 • Sử dụng ga: R32
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Bảo hành: 12 tháng

Chiếc điều hòa điều hòa 9000 BTU của Panasonic này đang được bán với giá dao động từ 7.300.000 – 11.000.000 đồng. Giá rẻ nhất được bán tại Shoppee.

5. Điều hòa 9000 BTU của Panasonic N9UKH-8 - 6.390.000 đồng

Điều hòa 9000 BTU của Panasonic N9UKH-8 có giá rẻ nhất 6.390.000 đồng

Chiếc điều hòa Panasonic 9000 BTU CU/CS-N9UKH-8 này được trang bị chế độ làm lạnh cực nhanh Powerful. Chỉ với một nút nhấn đơn giản, bạn sẽ gần như ngay lập tức được đắm mình trong bầu không khí thư giãn mát lạnh.

Kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G là công nghệ độc quyền được Panasonic trang bị cho các dòng máy lạnh của mình. Với công nghệ này, các vi khuẩn, bụi bẩn sẽ được giữ lại ở màng lọc và bị loại trừ, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, an toàn cho cả gia đình bạn.

Một chiếc máy lạnh có chế độ vận hành khi ngủ như điều hòa Panasonic 9000 BTU sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc khi gia đình bạn có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ. Nhờ chế độ này, các thành viên trong gia đình sẽ có một giấc ngủ ngon, không lo bị cảm lạnh.

Đặc biệt vào những ngày trời mưa, căn phòng của bạn sẽ trở nên ẩm thấp vô cùng khó chịu. Đừng lo lắng vì đã có chức năng hút ẩm của máy lạnh Panasonic này. Nhờ chế độ này, căn phòng sẽ luôn được khô ráo và thông thoáng, mang đến cho bạn sự dễ chịu hơn bao giờ hết.

Chỉ với một nút nhấn Quiet trên remote bạn đã có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời, máy sẽ hạ công suất duy trì nhiệt độ ổn định, hoạt động rất êm ái, yên tĩnh, nhẹ nhàng.

Thông số kỹ thuật

 • Loại máy: Điều hòa một chiều
 • Tính năng nổi bật: Lọc không khí, Nanoe-G, kháng khuẩn khử mùi, chức năng hút ẩm, Chế độ ngủ đêm tự điều chỉnh nhiệt độ, Hẹn giờ bật tắt máy, Chức năng tự chẩn đoán lỗi, Hoạt động siêu êm, Chức năng hút ẩm
 • Công nghệ làm lạnh: Không
 • Sử dụng ga: R32
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Bảo hành: 12 tháng

Giá của điều hòa Panasonic này đang được bán với giá dao động từ 6.390.000 – 8.980.000 đồng. Giá rẻ nhất được bán tại dienmaydaian.com.

Theo Mộc Anh/ Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/top-5-dieu-hoa-9000-btu-cua-panasonic-tiet-kiem-dien-tot-nhat-gia-re-nhat-20200518172047681.html