Sự kiện tạo sức hút lớn khi người tham gia được tự mình trải nghiệm thử thách “đập bồn thử độ bền” của siêu bồn Plasman. Ở phần thử thách này, người tham gia sẽ được trực tiếp cầm một công cụ đập mạnh vào siêu bồn Plasman để kiểm tra độ bền của sản phẩm. Hầu hết người tham gia đều bất ngờ về độ chắc chắn, khả năng đàn hồi cao, không bị móp méo, biến dạng hay nứt vỡ của siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành. 

Khách tham dự sự kiện tại Cần Thơ hào hứng thử sức với trải nghiệm “đập bồn thử độ bền” của siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành

Bên cạnh đó, sự kiện còn tạo không gian giao lưu, chụp hình cùng các khách mời như người đẹp Huyền Trang, hot girl Khánh Hà,...“Sự kiện Thử thách độ bền cùng siêu bồn Plasman là trải nghiệm rất thú vị với mình. Những vị khách tham gia rất hào hứng, tự tin và sẵn sàng tham gia vào trải nghiệm sản phẩm. Cuối cùng thì siêu bồn Plasman vẫn giành “phần thắng” dù rằng rất nhiều người chơi đã rất cố gắng và tìm cách “hạ gục” siêu bồn Plasman này.” - Người mẫu Huyền Trang chia sẻ tại sự kiện. 

Người mẫu Huyền Trang duyên dáng bên siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành

 

A person holding a bat

Description automatically generated

 

Người mẫu Khánh Hà trải nghiệm thử thách độ bền cùng siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành

Các tiết mục nhảy sôi động đã làm nóng thêm không khí sự kiện

Mascot siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành làm các em nhỏ thích thú

 

Theo nhà sản xuất Tân Á Đại Thành, siêu bồn Plasman có thành phần 100% từ nhựa nguyên sinh HDPE - loại nhựa đứng đầu bảng về độ bền, chống va đập, chống ăn mòn và chống oxy hóa. Từ mẫu cắt ngang của siêu bồn, có thể thấy siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành được kết cấu gồm 6 lớp nhựa, đảm bảo hạn chế được tia cực tím, hạn chế hấp thụ nhiệt, chống vi khuẩn xâm nhập, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người dân các vùng hải đảo, ven biển, các khu vực nhiễm phèn, nhiễm mặn. Cấu trúc 6 lớp siêu bền của Siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành cũng vượt trội về khả năng chống chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực.

Siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành tiên phong có cấu tạo 6 lớp nhựa siêu bền

 

Đặc biệt, siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ thổi bồn nguyên khối kích thước lớn đảm bảo độ chính xác cao và tăng tính cứng vững cho sản phẩm. 

Độ bền của siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành đã được kiểm định và chứng nhận từ năm 2019 khi xác lập kỷ lục rơi từ độ cao 26m không vỡ và đến nay chưa có một sản phẩm bồn nhựa nào trên thị trường vượt qua được kỷ lục này. Hiện sản phẩm đang được Tân Á Đại Thành bảo hành 20 năm như một lời khẳng định cho độ bền và chất lượng của sản phẩm. 

Siêu bồn Plasman có nhiều ưu điểm nổi bật

 

Sự kiện trải nghiệm “Thử thách độ bền cùng siêu bồn Plasman” bên cạnh hai địa điểm đã tổ chức tại Hưng Yên và Cần Thơ, sẽ tiếp tục hành trình tại Trung tâm thương mại Go! - Thành phố Thái Bình và Trung tâm thương mại Go! - Thành phố Bến Tre vào ngày 23 và 24/09 tới. 

 

 

 

 

Theo Hiểu Lam/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/trai-nghiem-thu-thach-do-ben-cung-sieu-bon-plasman-gay-an-tuong-dac-biet-20201231000010405.html