trần lập bị ung thư

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trần lập bị ung thư, cập nhật vào ngày: 22/01/2022

Nhạc sĩ Trần Lập, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã qua đời vào sáng 17/3 tại Hà Nội sau 4 tháng chiến đấu với bệnh ung thư trực tràng.

Ung thư đang trở thành căn bệnh đáng sợ nhất của thời hiện đại. Bạn có thể ngăn ngừa căn bệnh này với nhiều cách khác nhau, trước hết là qua con đường ăn uống

Bệnh ung thư càng được phát hiện sớm thì khả năng được chữa khỏi càng cao. Bệnh ung thư trong giai đoạn đầu thường khó phát hiện, bởi vậy bạn phải chú ý tới những thay đổi dù là nhỏ nhất trên cơ thể.

Gần 80% bệnh nhân ung thư tử vong, khiến căn bệnh này là nguyên nhân đứng thứ hai gây tử vong tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi được chẩn đoán sớm 1/3 bệnh ung thư có thể phòng ngừa, 1/3 có thể chữa khỏi.

Ung thư trực tràng là bệnh lý có tỷ lệ tử vong đứng thứ hai (sau ung thư phổi) trong các loại ung thư tại Mỹ và đứng thứ ba về mặt tần suất xuất hiện ở cả hai giới nam và nữ.

Tối 4/11, Trưởng nhóm Bức Tường, ca sĩ, nhạc sĩ của Bức Tường chính thức chia sẻ thông tin về việc anh mới bị chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư quái ác. Anh cho biết dù mình đã rất bình tĩnh để đón nhận tin sét đánh nhưng vẫn cảm thấy rất hụt hẫng.

Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới WHO cùng Chương trình Chuyên khảo IARC đã công bố danh mục 116 thứ có thể gây ra ung thư.

Thit xông khói, giăm bông hay xúc xích là những món ăn cực kỳ được yêu thích nhưng nó vừa được xếp nhóm thực phẩm có thể gây ung thư, theo báo cáo mới nhất từ Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Thế giới (IARC), thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Hung tin ca sỹ Trần Lập, thủ lĩnh của ban nhạc rock Bức Tường bị ung thư khiến hàng triệu fan trên cả nước sững sờ. Trần Lập bị ung thư gì? Và nó nguy hiểm ra sao, phương pháp điều trị thế nào?

Ung thư vú là căn bệnh ngày càng gặp nhiều ở phụ nữ và theo các nhà nghiên cứu khoa học thì một số thói quen trong cuộc sống hàng ngày của phụ nữ là nguyên nhân gây ra căn bệnh này.