trường ma gwis

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trường ma gwis, cập nhật vào ngày: 19/07/2024

Nếu một học sinh theo học hệ GWIS từ lớp 1 đến hết lớp 12 thì cha mẹ em đã mất thêm khoảng nửa tỷ đồng so với hệ bán quốc tế chỉ vì tin tưởng vào chương trình học "chuẩn Mỹ" mà ban lãnh đạo trường Newton vẽ ra trên nền tảng một ngôi trường ma không có thật tại Mỹ.

Gần một tháng đã trôi qua kể từ khi có thông tin về việc trường GWIS là không có thật và gần 20 trường học cùng nhiều Sở ban ngành đã bị những kẻ lừa đảo qua mặt trong gần 8 năm nhưng Bộ Giáo dục và Đào tạo vẫn chưa có ý kiến chính thức nào.

Các trường quốc tế ở Việt Nam đang dùng giáo trình gì, dục của nước nào, bao gồm những bộ môn ra sao và có ưu, nhược điểm gì là thắc mắc của nhiều phụ huynh và học sinh?

Trường George Washington International School (GWIS) do ông Việt kiều Philip Nguyen “sáng lập” đang liên kết với nhiều trường phổ thông tại 14 tỉnh, thành ở Việt Nam.

Ngày 17/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn yêu cầu Sở Giáo dục chỉ đạo trường THCS-THPT Newton dừng hợp tác với trường Quốc tế George Washington (GWIS) sau khi phát hiện ra đây chỉ là một trường ma ở Mỹ.