tỷ giá ngoại tệ hôm nay

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tỷ giá ngoại tệ hôm nay, cập nhật vào ngày: 04/02/2023

Đồng USD vẫn đang trên đà tăng giá nhằm hồi phục trở lại do lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ tăng và các dữ liệu mới công bố cho thấy kinh tế Mỹ phục hồi mạnh mẽ.

Đồng USD trên đà phục hồi nhờ vào các nhà giao dịch điều chỉnh danh mục đầu tư vào cuối tháng và dữ liệu thống kê chỉ ra sự phát triển của nền kinh tế Mỹ sau đại dịch COVID-19.

Đồng USD trên thị trường thế giới trong phiên cuối tuần tiếp tục tăng nhẹ sau sự đi lên trở lại từ sáng thứ Sáu trước khi Mỹ công bố dữ liệu lạm phát.

Đồng USD tiếp tục có dấu hiệu hồi phục nhẹ so với các đồng tiền khác trong tuần này do lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ được giữ ổn định.

Đầu phiên ngày 27/5, đồng bạc xanh tăng nhẹ để lấy lại mốc kháng cự quan trọng 90 điểm khi lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ đã neo gần mức thấp nhất trong 2 tuần.

Đồng bạc xanh đã suy yếu liên tục trong vòng hai tháng qua do sự lạc quan ngày càng tăng về triển vọng hồi phục của các nền kinh tế trên thế giới.

Đồng USD quay đầu tăng nhẹ sau khi Bộ Tài chính Mỹ đề xuất áp thuế tối thiểu đối với các công ty đa quốc gia ở mức 15%; thấp hơn nhiều so với mức đề xuất 21% trước đó.

Đồng USD tiếp tục kịch bản trượt dốc sau khi biên bản cuộc họp mới nhất của Fed cho thấy đã xuất hiện nhiều ý kiến về vấn đề cắt giảm chính sách mua trái phiếu.

Sáng 21/5, đồng USD tiếp tục giảm giá sau khi lợi tức kho bạc giảm và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có dấu hiệu điều chỉnh chính sách.

Đồng USD có dấu hiệu hồi phục nhưng chưa nói lên được điều gì trong thời gian dài hạn.

Đồng USD vẫn tiếp đà lao dốc trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ công bố những thông tin không mấy tích cực.

Trong phiên giao dịch 17/5, đồng USD có sự hồi phục nhẹ. Tuy nhiên, đến đầu phiên ngày 18/5, đồng bạc xanh này lại xu hướng giảm giá trong bối cảnh lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ đã xuống mức thấp nhất.

Diễn biến đồng USD trong tuần qua liên tục các phiên giảm giá sau khi báo cáo chỉ ra doanh số bán lẻ của Mỹ bất ngờ đình trệ trong tháng 4, trong khi những lo ngại về triển vọng gia tăng lạm phát đang dần lu mờ.

Sau 1 phiên hồi phục tăng mạnh, đồng USD lại quay đầu giảm giá do lo ngại lạm phát gia tăng tại Mỹ.

Đồng USD trên thị trường quốc tế diễn biến theo chiều hướng hồi phục trở lại sau khi Mỹ bất ngờ công bố lạm phát tăng kỷ lục trong hơn một thập kỷ qua.