Ty-gia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ty-gia, cập nhật vào ngày: 29/05/2020

1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam là thắc mắc của nhiều người, cùng cập nhập tỷ giá Rúp Nga mới nhất trong bài viết dưới đây.

Ngày đầu năm, chủ nhà thường chọn người nhờ đến xông nhà, xông đất với hy vọng gặp nhiều may mắn, thuận lợi suốt cả năm.

“Ở chiều ngược lại, trong vòng 60 ngày tới, nếu cuộc chiến tranh này đi vào bế tắc thì sẽ tạo áp lực lên tiền đồng, vì đồng nhân dân tệ có thể tiếp tục bị phá giá để đối đầu với cuộc chiến tranh thương mại. Từ đó cũng sẽ tạo áp lực lên tỷ giá, lên VND và phá giá đối với USD” – Chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu chia sẻ.

Đầu phiên giao dịch sáng nay (theo giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, tỷ giá ngoại tệ biến động mạnh. Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 95,25 điểm.

Maritime Bank vừa tổ chức Hội thảo “Rủi ro tỷ giá & Lãi suất – Giải pháp phòng ngừa cho doanh nghiệp” với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp xuất, nhập khẩu.

Câu chuyện bán vốn tại Vinaconex tưởng đã khép lại khi bên bán và bên mua đều phấn chấn, hài lòng. Thế nhưng có vẻ như thị trường càng thêm tò mò bởi một trò tung hỏa mù thông tin nào đó, hay chiến lược kinh doanh của một "tay to", thậm chí không loại trừ khả năng về một cuộc cạnh tranh đằng sau đó!

Ngày 30/7/2018, Forbes Việt Nam công bố danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam. Theo như xếp hạng này, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu với giá trị thương hiệu đạt 2,28 tỷ đô la Mỹ. Đây cũng là lần thứ ba Vinamilk nắm giữ vị trí này, chiếm gần 30% tổng giá trị của 40 thương hiệu, tăng hơn 30% so với giá trị được xác định năm 2017 và hơn 50% so với năm 2016.

Đầu giờ sáng nay, giá vàng miếng giao ngay trên thị trường thế giới vẫn chỉ dừng ở mức 1322 USD/oz.

Giá vàng giao ngay trên thị trường thế giới hiện duy trì ở mức 1335 USD/oz, tương đương 36,7 triệu đồng/lượng.

Đến đầu giờ sáng nay, giá vàng thế giới chỉ còn ở mức 1341 USD/oz, giảm 6 USD/oz so với đầu phiên.

Tuy nhiên, điều này vẫn không tác động tích cực lên giá vàng thế giới, khi đầu giờ sáng nay, giá vàng miếng vẫn duy trì quanh ngưỡng 1348 USD/oz so với đầu phiên.

Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng thế giới đã giảm nhiệt xuống còn 1341 USD/oz, giảm 4 USD/oz so với đầu phiên cuối tuần.

Đầu giờ sáng nay, giá vàng quốc tế vẫn duy trì ở mức ổn định là 1331 USD/oz tương đương 36,6 triệu đồng/lượng.

Đầu giờ sáng nay, giá vàng quốc tế đã chỉ còn dao động ở mức 1325 USD/oz.

Giá vàng quốc tế hiện đã tăng nhẹ lên mức 1335 USD/oz, tương đương 36,7 triệu đồng/lượng.