tỷ phú Bill Gates

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tỷ phú Bill Gates, cập nhật vào ngày: 24/09/2021

Lớn lên ở một trong những gia đình giàu có nhất thế giới chắc chắn có những đặc quyền và Jennifer Gates - con gái lớn của Bill Gates nhận ra điều đó.

Nhà nhân chủng học nổi tiếng thế giới Jane Goodall nói rằng những người trẻ tuổi nên cố gắng hướng tới những tiêu chuẩn thành công khác nhau, bên cạnh tiền bạc và danh tiếng.

Tỷ phú Bill Gates từng nói: “Tôi luôn chọn một người lười biếng để làm một công việc khó khăn, bởi vì một người lười biếng sẽ dễ dàng tìm ra cách nhanh nhất để thực hiện”.

Rất nhiều yếu tố đã giúp Bill Gates trở thành tỷ phú bao gồm cả cách ông được cha mẹ dạy 3 điều này khi ông còn nhỏ và sống với gia đình.

Tỷ phú Bill Gates vừa sở hữu căn biệt thự biển hơn 500m2 với giá 43 triệu đô. Thiết kế bên trong khiến ai cũng phải trầm trồ.

Tỷ phú Bill Gates cho rằng, cần nhanh chóng thực hiện việc phát triển vắc-xin mới và cuộc sống chỉ có thể hoàn toàn trở lại bình thường khi có vắc-xin chống lại Covid-19.

Tỷ phú Bill Gates cho rằng Covid-19 là mầm bệnh “một lần trong đời” mà thế giới từng lo ngại. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ ra những giải pháp giúp ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.

“Dịch bệnh mới có thể cướp đi 30 triệu mạng người trong 6 tháng. Thế giới cần phải chuẩn bị để đối phó dịch bệnh như chuẩn bị cho chiến tranh” – tỷ phú Bill Gates từng dự đoán.

"Việc để những đứa trẻ sở hữu khối tài sản khổng lồ sẽ không tốt cho chúng. Nó sẽ bóp méo cuộc sống của chúng, bóp méo bất cứ việc gì mà chúng định làm để tìm hướng đi cho riêng mình” – Bill Gates nói.

“Tiền có thể mua được hạnh phúc, nhưng có những thứ giá trị hơn làm nên hạnh phúc mỗi ngày” – tỷ phú Bill Gates chia sẻ.

Làm giàu theo những cách khác nhau nhưng tỷ phú Warren Buffett và Bill Gates lại có chung những suy nghĩ khi nói về ý nghĩa cuộc đời và vai trò của gia đình.