ủng hộ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ủng hộ, cập nhật vào ngày: 07/02/2023

Dự án tuyến metro đoạn ga Hà Nội - Hoàng Mai, TP. Hà Nội có chiều dài gần 8,8km là đoạn kéo dài của tuyến đường sắt đô thị số 3, từ Nhổn đến ga Hà Nội.

Ngày 20/10 vừa qua, thương hiệu sữa tươi chất chuẩn cao NutiMilk đã tạo nên một dấu ấn đẹp trong cộng đồng runner Việt với việc trao tặng 1 tỷ đồng cho hai tổ chức xã hội là Newborns Việt Nam và Operation Smile.

Ngày 21/10, Thành ủy Hà Nội ban hành Công văn số 02-CV/TU kêu gọi ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Theo nhiều nhà nghiên cứu, ngoài nguyên nhân khách quan là các trận mưa bão kéo dài gây nên lũ lụt ở miền Trung, Tây Nguyên hiện nay, còn có nhiều nguyên nhân chủ quan góp phần dẫn đến tình trạng này.

Chiều 13/10, đ/c Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã kêu gọi đại biểu dự Đại hội và toàn dân tham gia ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tiếp tục hỗ trợ 8 tỷ đồng cho TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi.

VIFON đã ủng hộ 30.000 gói mì cho các khu vực trọng điểm để đồng hành cùng các “chiến binh áo trắng” trong công tác phòng chống dịch.

Sau khi ủng hộ 2 tỷ chống dịch, TMV Ngọc Dung tiếp tục ứng cứu 7.000 đồ bảo hộ cho Đà Nẵng.

Tính riêng số tiền mặt mà VPBank đóng góp cho xã hội để chống dịch đã lên tới 20 tỷ đồng.

Theo tổng hợp của BTC chương trình hòa nhạc “Hồi sinh”, tính đến ngày 2-6, chương trình đã nhận được 366 triệu đồng từ khán giả gửi về ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Tiếp nối nỗ lực đồng hành cùng Chính phủ và các đối tác hỗ trợ nhân viên y tế tuyến đầu trong các hoạt động phòng chống đại dịch COVID-19, ngày 18/5, Công ty Nestlé Việt Nam tiếp tục ủng hộ Cục Y tế dự phòng...

Dịch Covid-19 khiến nhân loại quay cuồng trong một cuộc khủng hoảng chưa từng có kể từ Thế chiến lần thứ 2. Nạn nhân của cuộc chiến sinh tử này không chỉ là những nước nghèo đói đang phát triển, mà ngay cả những...

Đó là một trong những đánh giá được đưa ra tại Hội nghị giao ban công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2020 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội, diễn ra sáng nay.

Gặp anh Đặng Đình Mạnh - Giám đốc hệ thống nhà hàng Mạnh cá lăng trong một ngày mưa, khi Hà Nội và cả nước đang chung sức chống dịch Covid-19, được nghe những câu chuyện về cậu bé mồ côi có biệt danh...

Ngày 23/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ các đơn vị, doanh nghiệp, với tổng giá trị tiếp nhận tiền mặt và hiện vật...