Văn Phú Invest

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Văn Phú Invest, cập nhật vào ngày: 07/08/2022

Ngành du lịch nóng trở lại đã tạo động lực và sức hút mạnh mẽ cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là bất động sản ven biển tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Ðền thờ Vua Hùng (TP Cần Thơ) – công trình văn hóa, tâm linh độc đáo, giàu bản sắc dân tộc do Văn Phú – Invest thiết kế, thi công và tài trợ toàn bộ chi phí đầu tư trị giá 130 tỷ đồng đã chính thức được khánh thành.

Ngày 6/4/2022, Đền thờ Vua Hùng Cần Thơ do Văn Phú – Invest là nhà tài trợ và xây dựng được chính thức khánh thành, là công trình có kiến trúc độc đáo, mang ý ngĩa văn hóa tâm linh quan trọng.

Văn Phú – Invest được biết đến là doanh nghiệp tiên phong vừa tham gia trực tiếp lập quy hoạch, từ tổng thể cho tới chi tiết, vừa triển khai xây dựng, vận hành dự án mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm được.

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ tác động của đại dịch Covid-19, loại hình bất động sản cho thuê vẫn được đánh giá là kênh đầu tư dài hạn nhờ vào sức bền của sản phẩm trước biến động thị trường.

Dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh song tiềm năng của bất động sản biển chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn. Phân khúc này liên tục ghi nhận sự xuất hiện của những xu hướng mới...

Sức hấp dẫn đặc biệt của những thành phố biển với làn nước trong xanh và những bờ cát trắng trải dài là cả một đời sống đô thị sôi động chờ con người “đánh thức” để trở thành những vùng đất phồn hoa.

Văn Phú–Invest công bố lãi sau thuế 9 tháng đầu năm tăng trưởng 11% lên 107 tỷ đồng. Sang đến quý IV, lợi nhuận của DN tiếp tục được đảm bảo nhờ khoản trả trước hơn 2.000 tỷ đồng từ khách hàng mua The Terra An Hưng.

Với mục tiêu xây dựng những công trình chất lượng, Văn Phú - Invest luôn đặt trọn sự tận tâm vào việc kiến tạo từng tổ ấm. Nghiêm túc tuân thủ các quy định, quy chuẩn trong quá trình thi công là yếu tố tiên quyết.

Ngày 8/10/2021, tại Singapore, Văn Phú – Invest đã vinh dự đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” ngay lần đầu tiên tham dự, giải thưởng do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á tổ chức.

Không gian sống tinh tế được hình thành từ triết lý lấy con người làm trung tâm đã tạo nên dấu ấn khác biệt trong mỗi dự án của Văn Phú – Invest. Ở đó, mỗi cư dân tìm thấy trải nghiệm sống lý tưởng...

Quá trình dày công nghiên cứu và sự tỉ mỉ, chỉn chu giúp Văn Phú - Invest “hái quả ngọt” với hàng loạt dự án được ghi danh trên bản đồ bất động sản Việt Nam.

Ngày 1/8/2021, Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest ( VPI) công bố quyết định bổ nhiệm ông Triệu Hữu Đại làmTổng Giám đốc mới thay thế cho ông Đoàn Châu Phong.

Grandeur Palace - Giảng Võ là lựa chọn hoàn hảo của những người thành đạt với vị trí “kim cương”, tiện ích sống hoàn hảo, sự riêng tư tuyệt đối cùng những dịch vụ đẳng cấp hiếm nơi nào có được.

Trong bài toán phát triển kinh tế - xã hội địa phương, quy hoạch đô thị là nhân tố quan trọng để huy động, sử dụng nguồn lực hiệu quả, thúc đẩy chuyển biến diện mạo đô thị qua việc hoàn thiện hạ tầng giao thông...