văn phú

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về văn phú, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Sức hấp dẫn đặc biệt của những thành phố biển với làn nước trong xanh và những bờ cát trắng trải dài là cả một đời sống đô thị sôi động chờ con người “đánh thức” để trở thành những vùng đất phồn hoa.

Văn Phú–Invest công bố lãi sau thuế 9 tháng đầu năm tăng trưởng 11% lên 107 tỷ đồng. Sang đến quý IV, lợi nhuận của DN tiếp tục được đảm bảo nhờ khoản trả trước hơn 2.000 tỷ đồng từ khách hàng mua The Terra An Hưng.

Với mục tiêu xây dựng những công trình chất lượng, Văn Phú - Invest luôn đặt trọn sự tận tâm vào việc kiến tạo từng tổ ấm. Nghiêm túc tuân thủ các quy định, quy chuẩn trong quá trình thi công là yếu tố tiên quyết.

Ngày 8/10/2021, tại Singapore, Văn Phú – Invest đã vinh dự đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” ngay lần đầu tiên tham dự, giải thưởng do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á tổ chức.

Sự chuyên tâm và uy tín của Văn Phú - Invest không chỉ được tạo lập từ những dự án chất lượng mà còn được hình thành từ ý thức tuân thủ và quan điểm khác biệt của CĐT về an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Không gian sống tinh tế được hình thành từ triết lý lấy con người làm trung tâm đã tạo nên dấu ấn khác biệt trong mỗi dự án của Văn Phú – Invest. Ở đó, mỗi cư dân tìm thấy trải nghiệm sống lý tưởng...

Quá trình dày công nghiên cứu và sự tỉ mỉ, chỉn chu giúp Văn Phú - Invest “hái quả ngọt” với hàng loạt dự án được ghi danh trên bản đồ bất động sản Việt Nam.

Ngày 1/8/2021, Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest ( VPI) công bố quyết định bổ nhiệm ông Triệu Hữu Đại làmTổng Giám đốc mới thay thế cho ông Đoàn Châu Phong.

Trong bài toán phát triển kinh tế - xã hội địa phương, quy hoạch đô thị là nhân tố quan trọng để huy động, sử dụng nguồn lực hiệu quả, thúc đẩy chuyển biến diện mạo đô thị qua việc hoàn thiện hạ tầng giao thông...

Theo BCTC hợp nhất kiểm toán 2020 vừa được công bố, VPI đạt doanh thu thuần gần 2.2 ngàn tỷ đồng và lãi sau thuế gần 307 tỷ đồng trong năm 2020.