văn phú

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về văn phú, cập nhật vào ngày: 04/10/2022

Hội tụ nhiều ưu thế nổi bật, 168 shophouse Vlasta – Sầm Sơn hứa hẹn mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn và tính thanh khoản cao cho giới đầu tư chuyên nghiệp có tầm nhìn dài hạn.

Với gần 1km bãi biển cát mịn thoải dài cùng không khí trong lành, Vlasta – Sầm Sơn hứa hẹn mang đến cho khách hàng bộ sưu tập sản phẩm đa dạng, kiến tạo lối sống sang trọng và trọn vẹn tinh hoa.

Lợi nhuận 6 tháng đầu năm của Văn Phú Invest tăng trưởng 680% so với cùng kỳ, hoàn thành 65,9% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm 2022.

Ngành du lịch nóng trở lại đã tạo động lực và sức hút mạnh mẽ cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là bất động sản ven biển tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Ðền thờ Vua Hùng (TP Cần Thơ) – công trình văn hóa, tâm linh độc đáo, giàu bản sắc dân tộc do Văn Phú – Invest thiết kế, thi công và tài trợ toàn bộ chi phí đầu tư trị giá 130 tỷ đồng đã chính thức được khánh thành.

Ngày 6/4/2022, Đền thờ Vua Hùng Cần Thơ do Văn Phú – Invest là nhà tài trợ và xây dựng được chính thức khánh thành, là công trình có kiến trúc độc đáo, mang ý ngĩa văn hóa tâm linh quan trọng.

Văn Phú – Invest được biết đến là doanh nghiệp tiên phong vừa tham gia trực tiếp lập quy hoạch, từ tổng thể cho tới chi tiết, vừa triển khai xây dựng, vận hành dự án mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm được.

Sức hấp dẫn đặc biệt của những thành phố biển với làn nước trong xanh và những bờ cát trắng trải dài là cả một đời sống đô thị sôi động chờ con người “đánh thức” để trở thành những vùng đất phồn hoa.

Văn Phú–Invest công bố lãi sau thuế 9 tháng đầu năm tăng trưởng 11% lên 107 tỷ đồng. Sang đến quý IV, lợi nhuận của DN tiếp tục được đảm bảo nhờ khoản trả trước hơn 2.000 tỷ đồng từ khách hàng mua The Terra An Hưng.

Với mục tiêu xây dựng những công trình chất lượng, Văn Phú - Invest luôn đặt trọn sự tận tâm vào việc kiến tạo từng tổ ấm. Nghiêm túc tuân thủ các quy định, quy chuẩn trong quá trình thi công là yếu tố tiên quyết.

Ngày 8/10/2021, tại Singapore, Văn Phú – Invest đã vinh dự đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” ngay lần đầu tiên tham dự, giải thưởng do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á tổ chức.

Sự chuyên tâm và uy tín của Văn Phú - Invest không chỉ được tạo lập từ những dự án chất lượng mà còn được hình thành từ ý thức tuân thủ và quan điểm khác biệt của CĐT về an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Không gian sống tinh tế được hình thành từ triết lý lấy con người làm trung tâm đã tạo nên dấu ấn khác biệt trong mỗi dự án của Văn Phú – Invest. Ở đó, mỗi cư dân tìm thấy trải nghiệm sống lý tưởng...

Quá trình dày công nghiên cứu và sự tỉ mỉ, chỉn chu giúp Văn Phú - Invest “hái quả ngọt” với hàng loạt dự án được ghi danh trên bản đồ bất động sản Việt Nam.

Ngày 1/8/2021, Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest ( VPI) công bố quyết định bổ nhiệm ông Triệu Hữu Đại làmTổng Giám đốc mới thay thế cho ông Đoàn Châu Phong.