Trước tình trạng dịch Covid-19 tái bùng phát gần đây ở Đà Nẵng, đặc biệt là tại các bệnh viện, VIFON đã nhanh chóng ủng hộ 30.000 gói mì cho các khu vực trọng điểm để đồng hành cùng các “chiến binh áo trắng” trong công tác phòng chống dịch.

Mì VIFON nhanh chóng được tập kết để hỗ trợ chống dịch

Để ngăn chặn dịch lây lan rất cần sự chung tay góp sức của toàn thể cộng đồng. Những chiến sĩ đang ngày ngày thầm lặng, nỗ lực hết sức đối phó với dịch bằng các nhiệm vụ quan trọng như điều trị, chăm sóc bệnh nhân, theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của những công dân đang thực hiện cách ly…

Thấu hiểu sự khó khăn, vất vả và những hy sinh thầm lặng nơi đầu “chiến tuyến” ấy VIFON đã nhanh chóng ủng hộ 30.000 gói mì tới những bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với mong muốn được chung tay góp sức chia sẻ khó khăn, đồng sức đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh.

Việc ủng hộ được thực hiện nhanh chóng từ ngày 01 đến ngày 03/8/2020 trong bối cảnh cả nước hướng về Đà Nẵng. Sản phẩm hỗ trợ của VIFON đến trực tiếp từng điểm “nóng” tại Đà Nẵng như Bệnh viện C, Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện 199….

Với sự hỗ trợ này, VIFON hy vọng có thể giúp cho công tác phòng chống dịch trở nên thuận tiện hơn để Việt Nam nhanh chóng bước qua giai đoạn khó khăn này. Trước đó, giai đoạn cao điểm dịch đợt 1 hồi cuối tháng 3, VIFON cũng chung tay góp sức cùng cộng đồng với 35.000 gói sản phẩm được ủng hộ trực tiếp tới các điểm cách ly tại TP HCM.

Theo Mộc Trà/Đô Thị Mới