vinhomes ocean park 2

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vinhomes ocean park 2, cập nhật vào ngày: 10/12/2022

Cư dân các đại đô thị biển của Vinhomes ở phía Đông Hà Nội vừa trải qua 2 tháng đáng nhớ khi được hòa mình vào chuỗi sự kiện Summer Dream sôi động.

Chuỗi lễ hội đẳng cấp kéo dài gần 2 tháng qua đã biến Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire thành các “thành phố không ngủ”, giúp khu vực phía Đông bừng sáng trong bức tranh kinh tế đêm Hà Nội.

Cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng là nhân tố kích thích các nhà đầu tư TP.HCM tìm tới “siêu quần thể đô thị biển” Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire nhằm săn “cơ hội vàng” gia tăng lợi nhuận.

Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire đã trở thành tọa độ nóng bỏng nhất phía Đông Hà Nội trong dịp Quốc khánh năm nay khi đón hàng vạn khách tới dự chuỗi lễ hội biển kéo dài suốt 4 ngày nghỉ lễ.

Ngoài hệ sinh thái trọn vẹn, những đại đô thị lớn tại phía Đông Hà Nội đang được các nhà đầu tư săn đón bởi những “giá trị mềm” mang lại không gian sống không khác gì những thiên đường lễ hội, du lịch trên thế giới.

Một “cơn bão” đang hình thành trên các diễn đàn cộng đòng khi thông tin về chuỗi lễ hội đẳng cấp tại “biển trong lòng Hà Nội” được chia sẻ ngày càng rộng rãi.

Dự kiến, hàng vạn người dân và du khách từ khắp nơi sẽ đổ về 2 đại đô thị biển của Vinhomes ở phía Đông Hà Nội để tham gia các chương trình văn hóa, giải trí đặc sắc trong suốt 4 ngày dịp Quốc khánh năm nay.

Nhằm mang tới một mùa hè rực rỡ đầy ý nghĩa cho cư dân, Vinhomes quyết định kéo dài thời gian của Lễ hội Summer Dream đến 30/9, với nhiều hoạt động hấp dẫn, hứa hẹn thu hút đông đảo cư dân và khách hàng.

Hơn 500 nhân viên kinh doanh bất động sản khu vực phía Nam vừa kết thúc “hải trình” khám phá Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire trong 2 ngày 15 - 16/8.

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire đang dẫn đầu thị trường phía Đông Hà Nội về lượt tìm kiếm và lượng giao dịch. Một trong những ưu thế vượt trội nên sức hút của dự án là sự xuất hiện của hệ thống các trường học.

Một cuộc đua săn tìm căn hộ cao cấp tại “Quận Ocean” vừa được tái kích hoạt, khi đại đô thị sôi động nhất phía Đông Hà Nội tung ra thị trường tòa tháp R1.01 The Zenpark theo tiêu chuẩn hoàn thiện mới bàn giao.

Một cuộc sống sôi động, đầy ắp lễ hội và sự kiện hoành tráng được Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire mang tới sớm cho các cư dân nhí và gia đình qua siêu Lễ hội Quốc tế thiếu nhi Hello Summer Ocean Park.

Trong 3 ngày 1/6, 4/6 và 5/6, Vinhomes sẽ tổ chức siêu Lễ hội thiếu nhi Hello Summer Ocean Park, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vui chơi, giải trí sôi động và hấp dẫn chưa từng có dành cho các cư dân nhí.

Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo hàng đầu thế giới Royal Wave Park đã chính thức khai trương ngày hôm nay, 30/4 tại đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.