vinhomes vũ yên

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vinhomes vũ yên, cập nhật vào ngày: 23/04/2024

Chỉ 30 phút lướt du thuyền đã có thể thỏa sức khám phá di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà theo lịch trình không dành cho số đông. Đây là đặc quyền sống mỗi ngày của cư dân Vinhomes Royal Island.

BST tiện ích thượng lưu, trong đó có bãi tắm nước biển riêng sau nhà đã biến Vinhomes Royal Island trở thành “thỏi nam châm” trên thị trường BĐS đầu năm, thu hút giới đầu tư, khách hàng trong nước và quốc tế.

Sở hữ BĐS hạng sang là cách mà Vinhomes tạo nên sức hút cho Thành phố Đảo Hoàng Gia (Vũ Yên, Hải Phòng) khi kiến tạo tại đây những “tài sản truyền đời” độc đáo.

Là nơi khởi đầu của cuộc sống thượng lưu đẳng cấp thế giới, Vinhomes Royal Island mang đến cho cư dân những trải nghiệm phong cách hoàng gia lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Nắm giữ vị trí đắc địa, là trung tâm của nhiều tuyến giao thông huyết mạch kết nối các trung tâm lớn của Việt Nam và châu Á, đảo Vũ Yên (Hải Phòng) được chọn để kiến thiết một trong những dự án đẳng cấp nhất hiện nay.

Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) không chỉ là biểu tượng cho chốn sống sang trọng và đẳng cấp tầm vóc quốc tế, mà còn là điểm đến lý tưởng để tận hưởng các hoạt động vui chơi, giải trí kéo dài bất tận.

Không chỉ là công trình kiến trúc, những cây cầu kết nối Vinhomes Royal Island còn là biểu tượng của sự phát triển thịnh vượng và khẳng định vị thế độc tôn của Thành phố đảo Hoàng Gia như một siêu phẩm BĐS đẳng cấp.

Cú hích từ chính sách bán hàng đột phá, công khai, minh bạch cùng với sức hút mạnh mẽ của hệ thống tiện ích thượng lưu là 2 động lực giúp Vinhomes Royal Island khuấy động thị trường BĐS ngay khi vừa ra mắt chính thức.

“Siêu phẩm” Thành phố đảo Hoàng Gia Vinhomes Royal Island (Hải Phòng) đã gây chấn động thị trường bởi chính sách bán hàng “độc - lạ” cùng sức hút từ không gian sống thượng lưu ngang tầm thế giới...

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một Học viện cưỡi ngựa chuyên nghiệp được xây dựng trong một khu đô thị đẳng cấp, giúp cư dân được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu theo tiêu chuẩn hoàng gia quốc tế đúng nghĩa.

Sở hữu những lợi thế đắt giá “ngàn năm có một”, nơi sinh khí và tinh hoa hội tụ, đảo Vũ Yên (Hải Phòng) đang trở thành tâm điểm khi được lựa chọn để kiến tạo nên “đảo tỷ phú” mới của thế giới - Vinhomes Royal Island.

Tắm biển hàng ngày với bãi tắm nước biển riêng tư, học cưỡi ngựa, neo du thuyền tại bến riêng của TP đảo Hoàng Gia… là những tiện ích đẳng cấp chưa từng có dành cho cư dân tương lai của Vinhomes Royal Island.