vinmec

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vinmec, cập nhật vào ngày: 22/05/2024

Trung tâm chấn thương chỉnh hình và y học thể thao Vinmec được kỳ vọng sẽ là “địa chỉ đỏ” cho các VĐV chuyên nghiệp và những người tham gia thể thao phong trào.

Hệ thống Y tế Vinmec vừa xuất sắc nhận 4 giải Bạch kim trong khuôn khổ Hội nghị CSR và ESG toàn cầu lần thứ 16.

BV ĐKQT Vinmec vừa cứu sống thành công cháu gái 2 tuổi suy gan giai đoạn cuối bằng gan hiến của bà ngoại 52 tuổi, đảm bảo an toàn cho hai bà cháu hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật.

Hệ thống Y tế Vinmec, Trường Đại học VinUni và Công ty GE HealthCare vừa ký kết thỏa thuận hợp tác ba bên nhằm đào tạo - thực hành y khoa – nghiên cứu dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế .

Ngày 27/3/2024, Tập đoàn Vingroup đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Y tế Well Group (Nhật Bản) để phát triển mô hình Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cao cấp tại Việt Nam.

Ngày 20/3/2024, Vinmec ra mắt VinCare PRIMÉ - mô hình quản lý sức khỏe cá nhân “một điểm chạm” đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong mở đường cho kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe bền vững và bài bản.

Hệ thống Y tế Vinmec chính thức triển khai Chương trình Phân tích vận động chuyên sâu cho người chơi Golf theo chuẩn quốc tế từ năm 2024.

Sau 2 tháng khởi động, chiến dịch PinkWin năm 2023 của Hệ thống y tế Vinmec đã thành công lan tỏa thông điệp yêu thương, nâng cao nhận thức về tầm soát ung thư vú sớm cho gần 3.000 chị em phụ nữ từ Bắc đến Nam.

Theo Quyết định 3813/QĐ-BYT 2023 của Bộ Y Tế vừa ban hành, quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong lĩnh vực y tế có sự thay đổi.

Sau cuộc phẫu thuật 8 tiếng đồng hồ với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ, kỹ thuật viên… nhằm cắt bỏ khối u xương khổng lồ với nguy cơ tử vong cao trên bàn mổ, chàng trai 19 tuổi đã phục hồi nhanh chóng và xuất viện.

Ngày 27 - 28/10/2022, Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec (Vinmec Research Institute of Stem cell and Gene technology - VRISG) đã tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế Liệu pháp Tế bào và Gen lần thứ 5.

Với chi phí thấp, độ chính xác 100%, thời gian trả kết quả nhanh và có thể sử dụng rộng rãi, các xét nghiệm sàng lọc gen gây dị ứng thuốc của Vinmec giúp hàng chục triệu người có thể sử dụng thuốc an toàn.

Ekip phẫu thuật của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times City đã trải qua một ca phẫu thuật “cân não” để giành lại sự sống cho người bệnh.

Các chuyên gia ước tính, 10 - 20% người bệnh khỏi Covid-19 có thể gặp “hội chứng hậu Covid-19” hoặc “Covid-19 kéo dài” với hơn 200 triệu chứng được ghi nhận.

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều trường hợp tử vong bất ngờ do nguyên nhân đột quỵ. Chụp cộng hưởng từ (MRI) với công nghệ hiện đại được coi là công cụ “vàng” tầm soát đột quỵ não.