Trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 đã đi vào lịch khi bóng đá Việt Nam khi đội tuyển bóng đá Việt Nam đã chạm tay vào chiếc cup vô địch tại sân Mỹ Đình trong niềm tự hào của hàng triệu con tim người hâm mộ sau 10 năm lịch sự lặp lại.

Ngoài phần thưởng là 300.000 USD từ Ban tổ chức giải AFF Cup 2018, trong 2 ngày qua, các nhà tài trợ đã tổ chức buổi lễ vinh danh, trao thưởng cho các cầu thủ và tập thể xuất sắc.

Chiều 17/12, tại trụ sở Công ty Eurowindow Holding đã diễn ra buổi lễ vinh danh và trao thưởng cho đội tuyển Việt Nam cùng 2 cầu thủ xuất sắc ghi bàn thắng trong trận chung kết gặp Malaysia là Huy Hùng và Anh Đức.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng, Tổng giám đốc Eurowindow Holding đã trao thưởng cho 3 cầu thủ xuất sắc ghi bàn thắng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

Ông Nguyễn Cảnh Hồng - Tổng Giám đốc Eurowindow trao thưởng cho 3 cầu thủ xuất sắc ghi bàn thắng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Trước đó, Eurowindow thông báo thưởng 1 tỷ đồng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trong 2 trận lượt chung kết đi và lượt về. Công ty cũng tặng thưởng gói nghỉ dưỡng cao cấp tại khu nghỉ Movenpick Cam Ranh- Nha Trang của Eurowindow trị giá 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, ngay trong lễ trao thưởng, Eurowindow đã công bố nâng mức thưởng cho cả đội tuyển lên 1 tỷ đồng và gói nghỉ dưỡng cao cấp tại khu nghỉ Movenpick Cam Ranh - Nha Trang.

Phần thưởng 1 tỷ đồng được trao cho 2 cầu thủ là Huy Hùng và Anh Đức - 2 cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trong hai trận chung kết lượt đi và lượt về.

Bên cạnh đó, công ty đã trao thưởng 50 triệu đồng cho cầu thủ Công Phượng với thành tích ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Campuchia, thưởng 150 triệu đồng cho cầu thủ Quang Hải ghi bàn thắng vào lưới Philippines.

Như vậy, tổng giá trị tặng thưởng của Eurowindow dành cho đội tuyển Việt Nam lên tới 3,2 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Hồng - Tổng Giám đốc Eurowindow đã chúc mừng thành tích tuyệt vời của đội tuyển bóng đá Việt Nam và gửi lời cảm ơn tới Ban huấn luyện, các cầu thủ đã mang vinh quang về cho bóng đá Việt Nam.

Theo Khánh Vy/Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/vo-dich-aff-cup-2018-doi-tuyen-viet-nam-nhan-thuong-3-2-ty-dong-tu-eurowindow-2760.html