vp bank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vp bank, cập nhật vào ngày: 01/12/2022

Vừa qua, VPBank đã xuất sắc giành giải thưởng “Model Risk Manager“ của CELENT về những thành quả đạt được trong quản trị rủi ro nhờ công nghệ...

Nhiều ngân hàng nỗ lực tối ưu chi phí hoạt động cho khách hàng trong đại dịch Covid-19, trong đó, VPBank là ngân hàng có tỷ lệ chi phí trên thu nhập thấp nhất.

Giờ đây, chỉ với 1 chiếc laptop khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) VPBank hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản trực tuyến vô cùng nhanh chóng, an toàn mà không cần mất công di chuyển tới quầy giao dịch.

Công ty tài chính phi ngân hàng hàng đầu Việt Nam lựa chọn AWS để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng kỹ thuật số toàn diện.

Từ 12/11/2020 đến hết 31/12/2020, khách hàng lần đầu gửi tiết kiệm trực tuyến (TKTT) trên ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank Online sẽ nhận ngay một lượt quay 100% trúng thưởng.

Nắm giữ vai trò quan trọng trong thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ do phụ nữ làm chủ sẽ được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tài chính và phi tài chính hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Bắt đầu từ tháng 10/2020, Phòng DV và CSKH 247 VPBank (kênh 247) chính thức ra mắt dịch vụ chuyển phát tận nhà cho 3 loại hồ sơ phổ biến như cấp đổi giấy thông hành xe, xác nhận số dư tài khoản và xác nhận khoản vay.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, đến thời điểm này về cơ bản dịch Covid-19 đã được khống chế, thị trường diễn biến tích cực, VPBank kỳ vọng nhiều mục tiêu chính 2020 sẽ vượt mức dự đoán đặt ra từ đầu năm.

Thẻ tín dụng đi kèm với rất nhiều chức năng hữu dụng, khiến cho chúng trở nên thật đặc biệt quan trọng trong dịch vụ mua bán nào đó - chẳng hạn như ứng tiền và chương trình khuyến mãi với lãi suất 0%.