Winmart

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Winmart, cập nhật vào ngày: 22/05/2024

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chuỗi bán lẻ WinCommerce cùng hệ thống siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+/WIN triển khai chương trình khuyến mại lên đến 50% cho hơn 600 sản phẩm.

Thẻ quà tặng VinID Gift Card không chỉ mang tới trải nghiệm “mua cả thế giới" cho người tiêu dùng, mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đồng thời tăng tính kết nối hơn với đối tác, nhân viên của mình.

Tối ngày 24/1, chương trình “Happy Tết - Lan tỏa bản sắc văn hóa Tết truyền thống" chính thức khai mạc. Nhãn hàng CHIN-SU và các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam đồng hành cùng tạo nên một không gian đậm bản sắc Tết.

Tối ngày 18/1, Lễ hội Tết Việt 2024 do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) đồng tổ chức cùng sự đồng hành phối hợp của Sở Công thương chính thức khai mạc.

Ngay từ đầu năm 2024 WinCommerce tập trung nâng cấp chuỗi bán lẻ để tăng cường phục vụ khách hàng dịp Tết với hoạt động “thay áo” cho siêu thị WinMart Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

WinCommerce là một trong số ít doanh nghiệp bán lẻ tích cực triển khai chiến lược “giá tốt” xuyên suốt cả năm 2023 và hiện vẫn tiếp tục kiên định mục tiêu chiến lược này đồng hành cùng người tiêu dùng trong năm 2024.

Theo các chuyên gia, ớt chuông màu đỏ được đánh giá cao hơn cả về hàm lượng dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C. Đặc biệt, 100g ớt chuông cung cấp tới khoảng 128 mg vitamin C, cao hơn nhiều so với quả cam (53,2 mg).

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trong các ngày lễ lớn cuối năm và năm mới 2024, hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+ đã chủ động dự trữ nguồn hàng cùng các chính sách ưu đãi về giá cho người tiêu dùng.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9, WinCommerce tổ chức chuỗi sự kiện kéo dài xuyên suốt tháng 11 (từ ngày 03/11 đến ngày 30/11/2023) tại hệ thống WinMart/WinMart+/WIN .

Trong năm 2023, mô hình WinMart+ Rural tại khu vực nông thôn là một trong những ưu tiên phát triển hàng đầu của nhà bán lẻ WinCommerce, hướng tới tiêu chí phục vụ nhu cầu mua sắm “Rẻ hơn - Chất lượng hơn”.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là Tết Trung thu, nhưng thị trường bán bánh đã sôi động từ giữa tháng 8. Bên cạnh các thương hiệu lớn, WinMart/WinMart+ cũng đã tham gia thị trường này với bộ sưu tập độc quyền.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là Tết Trung thu, nhưng thị trường bán bánh đã sôi động từ giữa tháng 8.

Trong tháng 7, chương trình khách hàng thân thiết của hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+/WIN - Hội viên WIN, đã chính thức cán mốc 6 triệu thành viên tham gia.

Ngày 23/06/2023, siêu thị WinMart Thăng Long (72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội) chính thức hoạt động trở lại sau thời gian đóng cửa nhằm nâng cấp theo mô hình mới.

Sau 6 tháng triển khai trên toàn bộ hệ thống WinMart/WinMart+, chương trình Hội Viên WIN đã cán mốc 5.000.000 người tham gia. Nhân dịp này, Winmart có nhiều ưu đãi đặc quyền dành cho hội viên.