xe ô tô

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xe ô tô, cập nhật vào ngày: 06/07/2022

Trong tháng 5 vừa qua, số lượng ô tô nhập khẩu từ Ấn Độ về Việt Nam tăng khá cao, giá giảm mạnh.

Mẫu SUV Santa Fe thế hệ mới chính thức được bán ra thị trường với 6 phiên bản khác nhau, giá bán lẻ khuyến nghị từ 1.030 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan cho biết, ước tính ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu về Việt Nam trong tháng 4/2021 giảm so tháng 3/2021, nhưng lại tăng đến 189,1% về lượng và 124,1% giá trị so với năm ngoái.

Những chi tiết như lốp xe, bình ắc quy, dầu bôi trơn, hệ thống bơm nhiên liệu... rất dễ bị hỏng nếu xe ô tô lâu ngày không sử dụng.

Hiện, ô tô được liệt vào mặt hàng nhạy cảm cao đã khiến các dòng xe nhập nhập khẩu ô tô từ EU vào Việt Nam phải áp dụng mức thuế suất thuế nhập khẩu lên đến 70% giá trị khai báo hải quan.

Cập nhật bảng giá xe Lexus 2020 mới nhất tại Việt Nam với các dòng xe: Giá xe ô tô Luxus ES, GS, LS, NX, RX,... tháng 02 năm 2020.

Tại Nghị định số 10/2020/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 17/1/2020 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô sẽ chính thức thay thế Nghị định 86 năm 2014 vào ngày 1/4/2020.

Cứ vào mỗi dịp Tết đến nhu cầu thuê xe ô tô của mỗi gia đình tăng cao dẫn đến tình trạng thị trường thuê xe ô tô không đủ để cung ứng.

Ngày 1/1, lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã bắt giữ 2 xe chở động vật và rượu ngoại không rõ nguồn gốc.

Gốc đào rừng cổ thụ được đưa từ Sơn La về vườn Nhật Tân trồng và chăm sóc, ghép cành được cho thuê dịp Tết với giá khá đắt đỏ, khoảng 100 triệu đồng.

Từ ngày 16/12, bãi đỗ xe thông minh trên đường Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng sẽ bắt đầu thu phí theo giờ, sau 3 tháng cho người dân gửi miễn phí để làm quen với việc vận hành và đưa xe ra vào bãi.

Trong nửa đầu tháng 9, có hơn 6.100 ôtô được nhập về Việt Nam. Như vậy, bình quân mỗi ngày có hơn 400 ôtô nhập khẩu nguyên chiếc các loại được làm thủ tục thông quan.

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tháng 8/2019 số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu đã giảm 18,9%...

Tháng 7 âm lịch luôn là thời điểm nhiều đại lý bán xe phải tung ra chương trình giảm giá khuyến mại với hy vọng sẽ có thêm được khách hàng để bảo đảm doanh số bán hàng.

Sự xuất hiện của một chiếc xe biết …“tâm sự” đã mang tới nhiều niềm vui bất ngờ cho người dân Sài Gòn tại các ngã tư đèn đỏ.