Cụ thể, tất cả phiên bản thuộc ba mẫu xe SUV Hyundai bao gồm Santa Fe, Tucson và Kona được TC Motor sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam, bán ra từ 15/7/2020 đến hết 31/12/2020 được gia tăng thời gian bảo hành thêm hai năm (từ ba năm lên 5 năm) hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Đây là chương trình gia tăng thời gian bảo hành được TC Motor phối hợp cùng tập đoàn ô tô Hyundai, nhằm khẳng định chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng chọn mua và sử dụng xe SUV Hyundai.

Lựa chọn các mẫu xe gầm cao SUV đang trở thành xu hướng chung của khách hàng trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam. Đại diện TC Motor chia sẻ mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe yêu thích của mình, đồng thời khẳng định những chiếc xe được TC Motor sản xuất và phân phối trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. 

SUV hay crossover có lợi thế về chiều cao với tầm nhìn thoáng đãng, không gian được tối ưu rộng rãi, khả năng vận hành đa dạng các loại địa hình. Trên thực tế, Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona đều là những chiếc xe ăn khách bậc nhất trong phân khúc. Việc gia tăng thời gian bảo hành cho bộ ba SUV Hyundai thể hiện cam kết chất lượng của nhà sản xuất, với mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Theo Duyên Anh/Đô Thị Mới