xe++

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xe++, cập nhật vào ngày: 01/12/2022

Sau EVGO C và EVGO D, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục chào thị trường bằng “siêu phẩm” EVGO A công nghệ Bosch chuẩn châu Âu cùng hai dòng xe Ecooter cao cấp, chinh phục các khách hàng trẻ.

Theo thời gian, lốp xe sẽ mòn đi và đến một thời điểm cố định thì chủ phương tiện cần phải thay lốp. Vậy cần làm thế nào để gia tăng tuổi thọ của lốp xe?

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, trong nửa đầu năm 2020 toàn quốc có 13 trung tâm đăng kiểm được cấp phép hoạt động và 10 trung tâm đăng kiểm sắp được đầu tư.

Ngay sau khi TP Hà Nội thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội vào ngày 23/4, hàng nghìn tài xế taxi, xe ôm công nghệ trở lại với công việc thường nhật. Được tiếp tục với guồng quay công việc chính là niềm vui của họ...

Sáng 16/1, khu vực sảnh trước của Bệnh viện K náo nhiệt và đông vui hơn bao giờ hết. Hàng trăm người bệnh và người nhà với hành lý, đồ đạc được bố trí, sắp xếp lên những "Chuyến xe yêu thương" về quê ăn Tết.

Đối với những chủ xe ô tô sống ở khu vực thường xảy ra ngập lụt thì mối đe dọa phổ biến là xe lội nước kém. Do vậy, khi mua xe, nhiều người chú tâm nhất đến việc xe có thể lội nước sâu hay không.

Tokyo Motor Show là sân khấu chính để các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản trình diễn những mẫu xe mới nhất của họ - và những mẫu xe mới lạ mà họ sẽ phát hành trong tương lai.

Sau khi chốt xong chiếc xe ưng ý, bạn cần thanh toán các loại thuế phí mới được công nhận là chủ sở hữu hợp pháp. Vậy các chi phí khi mua xe ô tô mới hiện nay ra sao?

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố tổng doanh số bán hàng trong tháng 8/2019 là 5.066 xe, tăng hơn 7% so với cùng kỳ năm trước.

TMV công bố mức giá bán lẻ mới cho mẫu xe Hilux và Fortuner TRD 2019, áp dụng cho toàn bộ hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 7/9/2019.

BMW khẳng định vẫn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh nhằm cải tiến động cơ đốt trong, dù thương hiệu xe Đức này hiện đang chú trọng vào phát triển xe điện.

Bảo dưỡng, thay thế phụ tùng ô tô theo định kỳ là một việc làm cần thiết để đảm bảo xe có độ bền cao, luôn hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn.

Vì tin tưởng nên anh Anh đã chuyển khoản đặt cọc 15 triệu đồng cho bên cho thuê xe ô tô tự lái, sau đó do hợp đồng giữa hai bên không thực hiện được nên anh muốn lấy lại tiền nhưng mọi việc lại không đơn giản như anh nghĩ.

Toyota Avanza 2018 là mẫu phù hợp với lựa chọn xe đa dụng 7 chỗ giá rẻ ở Việt Nam khi việc sở hữu Innova là khá khó khăn.

Thực tế, không hiếm những người có rất nhiều mơ ước cao xa nhưng lại không tương xứng với thực lực, hoặc họ chỉ nghĩ mà không chịu hành động. Top 4 anh chàng Hoàng đạo sau đây chính là ví dụ điển hình.