xếp hạng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xếp hạng, cập nhật vào ngày: 08/03/2021

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 11, năm 2020) đối với 7 di tích.

Theo bảng xếp hạng năm 2020 của Tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First về chỉ số thông thạo tiếng Anh toàn cầu, Việt Nam xếp hạng 65 trong tổng số 100 quốc gia được khảo sát.

“Nếu khó khăn hãy lấy một phần, nếu bạn ổn xin nhường người khác” là slogan lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội suốt thời gian qua. Tinh thần “lá lành đùm lá rách” chưa bao giờ lên cao đến thế, nó giúp mọi người...

Sáng nay (6/3), Uniqlo - thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản khai trương trên phố Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa – Hà Nội) đã khiến hàng nghìn người ùn ùn kéo đến mua sắm.

Mới đây, huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ sau khi Đình So chính thức đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt.

UBND thành phố Hà Nội vừa có quyết định xếp hạng cấp thành phố cho 6 di tích trên địa bàn thành phố.

Từ 5h sáng đến 21h đêm mỗi ngày, người dân Hà Nội lại phải xếp hàng dài và mất đến 30 phút mới có thể mua được những chiếc bánh trung thu cổ truyền.

Khoảng 10 ngày nay, hàng nghìn người tại Hà Nội cũng như khắp các tỉnh thành đã xếp hàng xin visa Hàn Quốc, thậm chí nhiều người đã mất đến cả tuần trời mới xin được vì lượng người quá đông.

Nhiều ngày nay, các cây ATM tại KCN Bắc Thăng Long đã xảy ra việc hàng trăm công nhân rồng rắn xếp hàng dài chờ để rút tiền.

Quy mô lợi nhuận của Top 10 ngân hàng đã tăng trưởng gần 35% trong 1 năm qua, đạt tổng hơn 83.000 tỷ đồng. Trong đó có nhiều xáo trộn về vị trí, một ngân hàng bị đánh bật ra khỏi Top 10 và tốc độ tăng trưởng không đồng đều cho thấy sự phân hóa ngày càng lớn ngay giữa các ngân hàng lớn.

Dựa trên khả năng tiếp cận và chất lượng dịch vụ y tế, Việt Nam đứng thứ 104 trên bảng xếp hạng 195 nước.