Mẫu xe được cho là Hyundai Starex thế hệ mới. Ảnh: carscoops

Cụ thể hơn, nhìn vào hình ảnh có thể thấy rằng mặc dù được che chắn kỹ lưỡng, vẫn có thể thấy mặt trước của Hyundai Starex thế hệ mới được thiết kế lại hoàn toàn với lưới tản nhiệt kéo dài gần hết chiều rộng của xe.

Cùng với đó, ở cụm đèn pha được bố trí ở cản dưới, nhiều khả năng sẽ được trang bị hệ thống đèn với từng cụm chiếu sáng nhỏ. Kiểu thiết kế này giống với các mẫu crossover như Santa Fe, Venue và Palisade. Starex thế hệ mới có cửa kính 2 bên lớn hơn giúp cải thiện tầm nhìn cho người lái. Xe vẫn giữ nguyên hình dạng vuông vức, kiểu dáng này giúp tăng tối đa kích thước bên trong xe.

Sức mạnh của Hyundai Starex thế hệ mới vẫn chưa được tiết lộ. Ảnh: carscoops

Ở khoang cabin xe trông nổi bật với màn hình giải trí trung tâm đặt nhô ra bên ngoài. Tương tự Hyundai Tucson 2021, Starex thế hệ mới có khe gió điều hòa bên phía ghế hành khách được thiết kế ẩn vào bên trong táp-lô.

Ở thời điểm hiện tại sức mạnh của xe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến là một động cơ xăng và một động cơ diesel. Hộp số tự động 5 cấp trên Starex hiện tại khả năng cao sẽ được nâng cấp.

Hyundai Starex tại thị trường Việt Nam đang được TC Motor phân phối, xe có tất cả 4 phiên bản là 3 chỗ, 6 chỗ, 9 chỗ và limousine. Giá bán dao động từ 780 triệu đồng đến 1,537 tỷ đồng. Ngoài ra còn có 2 phiên bản đặc biệt là xe chở tiền và xe cứu thương.

Theo Công luận

Nguồn: https://congluan.vn/xuat-hien-hinh-anh-mau-xe-hyundai-starex-the-he-moi-chay-tren-duong-post97581.html