Trước chiến thắng lịch sử vang dội của U23 Việt Nam, Tập đoàn Kangaroo đã ngay lập tức tiết lộ thiết kế nồi cơm điện mới nhất của hãng này lấy cảm hứng từ cờ đỏ sao vàng Việt Nam và được đặt model KG.U23VN.

U23-02ok

Mẫu nồi cơm điện U23 của Kangaroo

Đây là phiên bản đặc biệt và duy nhất của hãng này được thiết kế dành tặng cho người hâm mộ bóng đá và các gia đình Việt Nam, đánh dấu bước ngoặt lịch sử của bóng đá Việt Nam. Với tên gọi đặc biệt và thiết kế kiểu dáng Hàn Quốc, sản phẩm còn được trang bị các tính năng nổi bật như lòng nồi hợp kim siêu bền, siêu nhẹ, công nghệ ủ ấm 3D với mâm nhiệt lớn, đúc liền khối tăng hiệu suất nhiệt hơn đến 30%, giữ trọn hương vị và dinh dưỡng của hạt gạo.

fsa

Nhân viên Kangaroo cổ vũ cho U23 Việt Nam

Đại diện của hãng này cho hay, ý tưởng thiết kế này đã được hình thành ngay sau khi Việt Nam chiến thắng đội tuyển U23 Iraq lọt vào vòng tứ kết. Với chiến thắng lịch sử trước đội bóng khổng lồ Qatar, đội tuyển U23 không chỉ mang vinh quang về cho bóng đá nước nhà mà đó còn làm trỗi dậy niềm tự hào và yêu nước của cả một dân tộc. Toàn bộ Tập đoàn Kangaroo cũng hòa chung không khí của đất nước và đây là món quà dành đánh dấu cho sự kiện trọng đại của đất nước nói chung, đội tuyển U23 Việt Nam.

Năm 2018 cũng là năm đánh dấu mốc son Tập đoàn Kangaroo tròn 15 tuổi.

ka

Giám đốc kinh doanh của hãng cho hay, sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu tháng 3.2018 và sẽ được bán với giá 890.000 đồng (bàn thắng gỡ hòa của Quang Hải tại phút thứ 89 đưa Việt Nam vào Chung kết).

Theo Giadinhvietnam.com