yếu tố ảnh hưởng đến IQ của trẻ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về yếu tố ảnh hưởng đến IQ của trẻ, cập nhật vào ngày: 10/07/2020

Du lịch là một điều rất tuyệt vời, nó có thể cải thiện tâm trạng của bạn và có thể cả tình trạng mối quan hệ hiện tại của bạn.

Ăn gì khi mang thai để con thông minh hơn? Đây cũng chính là thắc mắc của nhiều bà mẹ trẻ hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Theo các chuyên gia tâm lý, sự gắn bó mật thiết giữa mẹ và trẻ là không thể phủ nhận ngay trong giai đoạn mang thai. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tâm lý của mẹ trong khi bầu bí có những ảnh hưởng lớn đến tính cách và tinh thần của con trẻ sau này.

Những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bố mẹ nuôi dạy một đứa trẻ thông minh và khỏe mạnh.

Đồ chơi càng ít, con càng thông minh. Vì thế, việc mua quá nhiều đồ chơi là bạn đang hại trẻ.

Hạn chế thời gian bé ở trong ‘không gian hộp’, chơi trò chỉ tay – gọi tên,… là những mẹo nhỏ đặc biệt giúp trẻ sơ sinh thông minh hơn.

Với trẻ thơ, cuộc sống là cả một quá trình khám phá những điều mới mẻ. Chúng rất cần những sự hướng dẫn của cha mẹ khi chập chững những bước đầu tiên của cuộc đời. Bạn hãy ghi nhớ 10 điều sau khi nuôi dạy con.

Có nhiều nguyên nhân khiến trẻ chậm nói, nhưng không phải bất cứ đứa trẻ nào chậm nói cũng được liệt kê vào danh sách đặc biệt sáng dạ của “hội chứng Einstein”

Muốn sinh ra được những đứa con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trước khi mang bầu, mẹ cần đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn uống, lối sống và sự kết nối với con yêu.