Youtuber Alyssa Dezek là ngôi sao trẻ nhất lọt vào danh sách top 10 YouTuber tại Malaysia. Mới 12 tuổi, em đã có hơn 3 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình, nơi em “cover” lại các bài hát tiếng Indonesia và Malaysia.

Để ăn mừng thành công, nữ ca sĩ nhí đã tự thưởng cho mình một chiếc xế hộp trị giá 1,3 tỷ đồng. Em đã đăng ảnh chụp cùng xe lên mạng xã hội Instagram cùng dòng trạng thái: “Tạ ơn Chúa. Chiếc xe đầu tiên của tôi”.

Youtuber nhí 12 tuổi sắm xe tiền tỷ.

Khi bài viết vừa được đăng tải đã nhận được vô vàn ý kiến trái chiều. Cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi, tại sao một đứa trẻ 12 tuổi lại phải mua một chiếc xe hơi đắt tiền như vậy thay vì để số tiền đó đầu tư cho việc học hành trong tương lai.

Một số người tự hỏi liệu bố mẹ của Alyssa có đang sử dụng tiền của con gái để phục vụ mong muốn của mình hay không.

Ngay sau đó, mẹ của Alyssa đã lên tiếng đáp trả. Trong một bài chia sẻ với hãng truyền thông Malaysia, cô nói rằng con gái là người muốn mua xe để thuận tiện cho việc đi quay phim và đi lại đường dài. Cô cũng giải thích rằng chồng cô là một phi công và anh có thừa khả năng để mua xe ô tô cho mình.

Suzanne cũng giải thích rằng chồng cô là một phi công của hãng hàng không và có thể tự mình mua chiếc xe này.

Aryanna Alyssa Dezek nổi tiếng khi mới 4 tuổi. 

Cô nói: “Nhiều người đã nói rằng vợ chồng tôi muốn sử dụng chiếc xe nhưng thực ra đó là điều mà con gái tôi muốn. Có lẽ họ không biết rằng bố của Alyssa là một cơ trưởng, anh ấy đủ tiền để tự mua xe”.

Cô cũng nhấn mạnh rằng mặc dù Alyssa hiện đang hoạt động trong ngành giải trí nhưng gia đình luôn đặt việc học hành của Alyssa lên hàng đầu và cho đến nay, kết quả thi của Alyssa đều xuất sắc.

Alyssa - tên thật là Aryanna Alyssa Dezek trở thành người nổi tiếng khi mẹ cô bé đăng ảnh con gái hát và chơi đàn ukulele lên mạng. Năm ấy, cô bé mới 4 tuổi.

Theo Gia đình Việt Nam

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/youtuber-12-tuoi-mua-xe-tien-ty-bo-me-bi-chi-trich-du-doi-d159031.html