David Nash đã sử dụng khu vườn của mình để xây dựng Peru, Nhật Bản, Mỹ, Morocco, Thái Lan, Panama, Brazil, Trinidad, Barbados, Sri Lanka, Trung Quốc, Hà Lan, Anh, Ireland, Bhutan, Nga, Iceland, Úc và Ý.

Cho đến nay đã có 25 quốc gia khác nhau ở sân vườn nhà anh Nash, từ sông Nile, Thác Angel của Venezuela đến các cảnh từ Pháp và Cuba.

Kênh Panama

Anh chia sẻ: "Tôi đã cố gắng mang nét đặc trưng của mỗi quốc gia và miêu tả nó một cách hài hước. Tôi tái tạo lại từng khung cảnh bằng việc sử dụng phế liệu xung quanh ngôi nhà mà tôi đã thu thập được từ tất cả những nơi tôi từng đến”.

Được biết, anh David Nash đã từng đi qua hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

“Tôi đã tạo ra sông Nile và Kênh Panama từ việc vẽ những hộp ngũ cốc cũ. Ghế sofa màu nâu được biến thành thuyền gondola chuyên chở khách du lịch ở Venice, Italy. Tôi cùng các con lấy gậy gỗ để vào vai một người chèo thuyền với khách là hai cô con gái. Tôi cũng làm biển hiệu đường phố tại Bhutan và thác Thiên thần ở Venezuela từ giấy báo cũ. Cô con con gái cũng giúp tôi đưa ra rất nhiều những ý tưởng độc đáo.

Bất kỳ ghế sofa nào cũng có thể là một chiếc thuyền gondola nếu bạn có đủ trí tưởng tượng.

Tất cả sự sáng tạo này như tiế thêm sinh lực cho chúng tôi, khiến mọi người mỉm cưởi trong thời gian khó khăn này” – Anh nói thêm.  

Cảm hứng này đến từ những chuyến du hành trong quá khứ của David - bao gồm cả chuyến tuần trăng mật cùng với vợ Emma, nơi hai vợ chồng đến thăm 11 hòn đảo Caribbean. Nhưng hơn hết, anh mong muốn tái sử dụng phế phẩm tưởng sẽ bị bỏ đi và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong dịp nghỉ dịch này.

Từ những tâm huyết của anh, cả gia đình đã được tận hưởng chuyến du lịch qua 25 quốc gia ngay tại khu vườn nhà mình. Theo anh David Nash, đi du lịch không chỉ là đặt chân đến một nơi khác mà là trải nghiệm đầy đủ một nền văn hóa và lối sống hoàn toàn mới.

Theo Gia đình Việt Nam